TRƯỜNG QUẢN TRỊ KINH DOANH - VINACOMIN

Hotline: (84)24 33 519 224

 

        Trường Quản trị kinh doanh - Vinacomin tiền thân là Trung tâm bồi dưỡng cán bộ thuộc bộ Điện và Than được thành lập ngày 17/1/1975. Trải qua gần 40 năm Nhà trường đã bồi dưỡng nhiều thế hệ cán bộ cho ngành năng lượng. Sau năm 1995,Trung tâm được chuyển giao cho Tổng công ty Than Việt nam nay là tập đoàn CN Than - Khoáng sản Việt nam, nhiệm vụ  chủ yếu là đào tạo cán bộ cho nghành Than - Khoáng sản Việt Nam. Với vị thế và chức năng của mình, Nhà trường  đã và đang  đóng góp một phần quan trọng trong công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế đất nước.
  
            Hiện nay dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy Tập đoàn công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam, của Hội đồng thành viên, Lãnh đạo Tập đoàn về việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Vinacomin, Trường Quản trị kinh doanh - Vinacomin đang đổi mới để đáp ứng nhu cầu chất lượng nguồn nhân lực cán bộ cho chiến lược phát triển bền vững của ngành Than. Với phương châm “Vì sự thành đạt của học viên, vì sự phát triển của doanh nghiệp”, Cán bộ công nhân viên Nhà trường đoàn kết, sát cánh cùng nhau xây dựng một môi trường mới, mang lại những kiến thức mới bổ ích nhất cho các học viên. Với chiến lược của Tập đoàn ”Từ nguồn tài nguyên, khoáng sản và nguồn nhân lực đi lên giàu mạnh” thì nhiệm vụ đối với Nhà trường còn rất nặng nề đòi hỏi CBCNV trong Nhà trường  phải có thật nhiều tri thức mới và cách làm mới thì mới có thể đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ.
 
            Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, tôi xin cảm ơn tới các thế hệ Lãnh đạo Nhà trường và các thế hệ cán bộ công nhân viên đã đóng góp công sức xây dựng vun đắp để có được mái ấm Nhà trường hôm nay, chúng tôi rất mong có được các ý kiến tham gia quý báu của các bác, các cô, các anh chị đi trước trong việc Đổi mới và Phát triển Nhà trường. Cảm ơn tới Lãnh đạo Tập đoàn công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam đã chỉ đạo và giúp đỡ Nhà trường. Cảm ơn tới các Doanh nghiệp, các học viên đã hỗ trợ và hợp tác với Nhà trường để Trường có được cơ hội phục vụ.
 
            Trân trọng kính chào !

 
                                                                                                                                                 HIỆU TRƯỞNG
 
                                                                                                                                         Thạc sĩ. Phạm Đăng Phú

Liên kết Đối tác