TRƯỜNG QUẢN TRỊ KINH DOANH - VINACOMIN

Hotline: (84)24 33 519 224

Nâng cao nghiệp vụ nhân viên kinh tế tại các đơn vị thuộc TKV

By Admin in Thông tin nội bộ

Nhằm nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ cho nhân viên kinh tế tại các công trường, phân xưởng sản xuất trong các đơn vị, cơ sở trực thuộc TKV. Trên cơ sở đảm bảo chất lượng, năng suất lao động, năng lực thực hiện kế hoạch sản xuất được đảm bảo, góp phần hạn chế chi phí đem lại hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp. Từ việc đánh giá năng suất lao động, quản lý lên được bảng lương theo sản phẩm, giúp tính lương sản phẩm chính xác, đánh giá được năng lực đến từng nhân viên.

 Ngày 15/12/2018 tại Công ty CP Địa chất mỏ - TKV, Trường Quản trị Kinh doanh đã tổ chức khai giảng lớp Nâng cao nghiệp vụ nhân viên kinh tế phân xưởng.

Tới dự lễ khai giảng có đồng chí Trần Xuân Chiến, phó Hiệu trưởng Trường Quản trị kinh doanh - Vinacomin cùng toàn thể các học viên tham gia lớp học.

a chien

Đ/c Trần Xuân Chiến
 Phó Hiệu trưởng Nhà trường

Lớp học có trên 80 học viên là các đồng chí nhân viên kinh tế tại các công trường, phân xưởng sản xuất trong doanh nghiệp. Trong 2 ngày học, các học viên được các giảng viên có kiến thức chuyên môn sâu, có kinh nghiệm giảng dạy trong các doanh nghiệp TKV truyền đạt các nội dung trọng tâm về: Hướng dẫn hồ sơ, quy trình giải quyết các chế độ chính sách cho người lao động và công tác thống kê tại các doanh nghiệp trong TKV, từ tổ chức các mẫu biểu thống kê; tổ chức ghi chép và tổng hợp báo cáo thống kê theo từng nội dung thống kê, xử lý số liệu thống kê, công thức tính lương, chia lương công trường phân xưởng; ứng dụng tin học trong tính lương, chia lương và thống kê tại công trường phân xưởng…

img 0297

Toàn cảnh lớp học

Kết thúc khóa học, học viên nắm vững quy trình và hồ sơ thủ tục giải quyết chế độ và triển khai chính xác công tác thống kê theo yêu cầu của đơn vị trên cơ sở nắm rõ, đầy đủ các mẫu biểu, nắm được chính xác trình tự tổ chức ghi chép và tổng hợp báo cáo thống kê, sử dựng tin học phục vụ cách tính lương, chia lương tạo hiệu quả công việc trong các doanh nghiệp TKV.

 
Tác giả bài viết: Nguyễn Thanh NguyệtLiên kết Đối tác