cho dat may chu thue may chu dich vu may chu
TRƯỜNG QUẢN TRỊ KINH DOANH - VINACOMIN: VÌ SỰ THÀNH ĐẠT CỦA HỌC VIÊN - VÌ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA DOANH NGHIỆP

Yahoo!
gvdt_vbs
Skype
Skype Me™!Call for me!
Phone
Tổng truy cập
Đang Online

Tập huấn công tác lao động tiền lương năm 2013

Ngày 12/9/2013, Trường Quản trị kinh doanh - Vinacomin đã phối hợp với Ban Lao động tiền lương - Vinacomin tổ chức khai giảng lớp “Tập huấn công tác lao động tiền lương năm 2013” cho các Trưởng phòng, Phó trưởng Phòng Lao động tiền lương/Tổ chức lao động và các cán bộ làm công tác lao động tiền lương trong các công ty thành viên và đơn vị trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp Than - khoáng sản Việt Nam.

TS Nguyễn Văn Hải – Thành viên Hội đồng thành viên – Vinacomin phát biểu trong buổi lễ

Lễ khai giảng diễn ra long trọng với sự có mặt của Ông Tống Văn Lai, Phó Vụ trưởng Vụ Lao động  - Tiền lương, Bộ Lao động - Thương binh & Xã hội, TS Nguyễn Văn Hải – Thành viên Hội đồng thành viên – Vinacomin, Ông Trần Văn Cừ - Trưởng Ban Lao động tiền lương - Vinacomin và Ông Phạm Đăng Phú - Hiệu trưởng Trường Quản trị kinh doanh - Vinacomin.

Ông Trần Văn Cừ - Trưởng Ban Lao động tiền lương - Vinacomin phát biểu trong buổi lễ khai giảng

Với thời gian học 02 ngày, khóa học giới thiệu tới học viên những văn bản mới của Chính phủ và Bộ Lao động - Thương binh & Xã hội về quản lý lao động tiền lương và bảo hiểm xã hội; Tình hình kinh tế Việt Nam và thế giới và Cơ chế lao động tiền lương mới của Vinacomin.

Một số hình ảnh của lớp học: