CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2017

Đăng lúc: Thứ ba - 03/01/2017 09:49 - Đã xem: 630 - Người đăng bài viết: Ms Phương
vectorstockvn 97

Nhân dịp bước sang năm 2017, thay mặt Ban Giám hiệu Trường Quản trị Kinh doanh - Vinacomin xin gửi tới toàn thể tập thể các thầy cô, cán bộ công nhân viên chức Nhà trường lời Chúc mừng đầu năm mới MẠNH KHỎE - AN KHANG – THỊNH VƯỢNG - GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC!

Vì mục tiêu “Sự phát triển của doanh nghiệp, vì sự thành đạt của học viên” năm 2016 qua, tập thể các thầy cô cùng cán bộ CNVC Nhà trường đã cùng nhau nỗ lực phấn đầu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Tập đoàn giao, tất cả các chỉ tiêu kế hoạch phối hợp với Tập đoàn đều vượt mức trên 15%, đời sống Cán bộ CNV được nâng cao, tinh thần làm việc hăng hái và hiệu quả. Đặc biệt năm qua dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, HĐTV, của lãnh đạo Tập đoàn  năm qua Nhà trường đã có nhiều đổi mới: các phòng, các tổ và cá nhân đã cùng hăng hái thi đua trong phong trào Đổi mới - Sáng tạo. Trong phong trào đó đã xuất hiện nhiều công trình mang lại những giá trị thực sự trong công tác đào tạo và phục vụ đào tạo tại Nhà trường. Những cố gắng đó đã được học viên và các doanh nghiệp đánh giá cao, được Đảng ủy, HĐTV Tập đoàn ghi nhận và đánh giá.

Với những thành tích đặc biệt đã đặt được trong năm 2016, thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, tôi xin được cảm ơn sự cống hiến của các thầy cô đã hết mình mang những kiến thức và kinh nghiệm quý báu truyền cho học viên của Nhà trường phục vụ  phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao trong chiến lược phát triển nguồn nhân lực của TKV. Cảm ơn tới sự lãnh, chỉ đạo của Đảng ủy, HĐTV, lãnh đạo Tập đoàn, BCH Công Đoàn Than Khoáng sản Việt Nam, Đảng ủy Than Quảng Ninh, sự giúp đỡ của các Ban, các đơn vị doanh nghiệp đặc biệt là các học viên của Nhà trường. Cảm ơn tới tập thể cán bộ CNVC nhà trường trong năm qua đã cùng sát cánh với Ban giám hiệu Nhà trường hăng hái lao động để có được thành tích như hôm nay. Cảm ơn tới các cán bộ Nhà trường đã nghỉ chế độ đã quan tâm và có những ý kiến tham gia đối với những hoạt động tại Nhà trường.

Năm 2017 được  nhận định là một năm vẫn có nhiều khó khăn và thách thức, với yêu cầu của môi trường kinh doanh ngày càng khó khăn thì càng đòi hỏi đội ngũ nguồn nhân lực, đặc biệt là NNL quản lý càng cần trang bị nhiều kiến thức, kỹ năng để vững chèo ra biển lớn, những kiến thức quản lý hiện đại và quốc tế hóa. Học viên của TKV càng cần có nhiều kiến thức và kỹ năng thực tế hơn, sát thực với ngành khai thác và kinh doanh khoáng sản. Do vậy tập thể cán bộ CNV của VBS càng cần tích cực hơn và sáng tạo hơn nữa. VBS tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo tích cực xây dựng và thiết kế những chương trình sát với yêu cầu thực tiến hiện nay, phương pháp đào tạo đa dạng hơn, thiết thực và hiệu quả, mang lại hữu ích cho học viên tham gia học tập. Muốn vậy tập thể VBS cần tiếp tục đoàn kết, đồng lòng thi đua sáng tạo và chuyên nghiệp, phấn đấu tạo môi trường đào tạo đẳng cấp. Nhà trường mong rằng tiếp tục được sự quan tâm, giúp đỡ của các thầy cô, đặc biệt sự tham gia đào tạo, huấn luyện của các thầy cô đã và đang là lãnh đạo, quản lý thuộc  các Bộ, Ngành và trong Tập đoàn Công Nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam, mong rằng tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy, HĐTV, Lãnh đạo Tập đoàn, các Ban cùng các đoàn thể, doanh nghiệp đối với công tác đào tạo đội ngũ NNL quản lý của TKV trong sự nghiệp phát triển của Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam.

Xin trân trọng cảm ơn và Chúc mừng năm mới!

Thay mặt Ban Giám hiệu

Thạc sỹ Phạm Đăng Phú

29/12/2016
06/06/2016