Đăng lúc: Thứ tư - 15/07/2015 08:43 - Đã xem: 1297 - Người đăng bài viết: Ms Phương
img 0464

Sáng 14/7/2015, tại Trường Quản trị kinh doanh - Vinacomin, đã tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2015, triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2015. Tham dự hội nghị gồm toàn thể 45 CNVC của Trường.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Bảo - Trưởng phòng Hành chính tổng hợp trình bày Báo cáo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2015 và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, trong báo cáo nêu rõ:

Trong sáu tháng, Trường đã chủ động triển khai công tác ĐTBD cán bộ theo kế hoạch, các mặt công tác chuyên môn, an ninh quốc phòng, đoàn thể được quan tâm chỉ đạo đạt kết quả tốt, đời sống CNVC được ổn định. CNVC nhận thức rõ khó khăn, đoàn kết, đồng thuận cao thực hiện nhiệm vụ, các hoạt động của Trường đều có biến chuyển tốt hơn so với cùng kỳ năm trước, vị thế của Trường và mối quan hệ (nội bộ, với Tập đoàn, với đối tác) tiếp tục được cải thiện.

• Đã bám sát, tuân thủ cơ chế điều hành, quản lý của Tập đoàn, chất lượng công tác ĐTBD cán bộ tiếp tục được nâng cao hơn trước do Trường đẩy mạnh thực hiện đồng bộ các giải pháp: Đổi mới, nâng cao về nội dung chương trình -  thiết thực, hiệu quả hơn đối với học viên và doanh nghiệp; lựa chọn giảng viên chất lượng cao; nâng cấp phòng học và trang, thiết bị trợ giảng hiện đại.
  • Chất lượng quản lý, phục vụ học viên tiếp tục được duy trì, do Trường quan tâm cải tiến, nâng cấp và đổi mới công tác phục vụ ăn, nghỉ cũng như công tác an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, công tác quản sinh.
  • CNVC đoàn kết, tự giác học tập nâng cao nghiệp vụ, có ý thức xây dựng tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Để hoàn thành kế hoạch Tập đoàn giao cũng như kế hoạch điều hành của Trường, 6 tháng cuối năm toàn thể CNVC phải đoàn kết, phát huy tinh thần trách nhiệm, tính tự giác, quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao .

Hội nghị cũng nhận được những tham luận của Ban Chấp hành Công đoàn, Phòng Đào tạo, Phòng Quản trị và các cá nhân tham góp những giải pháp thiết thực nhằm nâng cao chất lượng Đào tạo trong thời gian tới.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Đăng Phú - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, đã ghi nhận những đóng góp to lớn của toàn thể CNVC trong 6 tháng đầu năm 2015, đặc biệt đồng chí đã biểu dương sự nỗ lực của các cán bộ phòng Đào tạo đã xây dựng được nhiều chương trình sát thực, đi sâu vào nhu cầu của các đơn vị. Đồng chí cũng chỉ đạo các Phòng cần khắc phục những tồn tại, hạn chế, tập trung mọi nguồn lực để hoàn thành tốt các mặt công tác trong 6 tháng cuối năm 2015 như: Trường phải xây dựng được các chương trình khung, tổ chức các hội thảo nâng cao chất lượng đào tạo, xây dựng Quy trình quản lý của công tác đào tạo, Ứng dụng Công nghệ thông tin vào công tác đào tạo; rà soát các trang thiết bị và thực đơn các bữa ăn để phục vụ ăn, nghỉ cho học viên được tốt hơn, quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ Tập đoàn giao.

Kết luận của hội nghị tập trung đề ra những phương hướng hoạt động cho 6 tháng cuối năm như sau:

- Bám sát, thực hiện đúng các chỉ đạo của Tập đoàn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ; tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ ĐTBD, nghiên cứu khoa học và các nhiệm vụ quản lý đã đề ra trong sáu tháng cuối năm.

- Định kỳ giao ban, rà soát, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ để có biện pháp giải quyết, xử lý kịp thời những khó khăn, vướng mắc, kiên quyết chỉ đạo thực hiện kế hoạch điều hành đã lập.

- Nêu cao vai trò viên chức quản lý từ cấp Trường đến các phòng, tổ.

- Tăng cường phối kết hợp giữa các phòng trong tổ chức, thực hiện nhiệm vụ.

- Tăng cường kiểm tra, giám sát trên mọi mặt hoạt động.

- Thực hiện tốt Quy chế dân chủ trong Trường.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị

Tác giả bài viết: Trần Thị Thắm

29/12/2016