KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11 VÀ GẶP MẶT GIẢNG VIÊN KIÊM CHỨC TẬP ĐOÀN

Đăng lúc: Thứ ba - 21/11/2017 03:39 - Đã xem: 137 - Người đăng bài viết: Ms Phương
3

Với mục đích ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, bày tỏ sự tri ân đối với nghề giáo dục, đào tạo và gặp mặt động viên những cán bộ đương nhiệm đang làm quản lý và thực hiện nhiệm vụ tại các khối chuyên môn, nghiệp vụ trong Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam đang phối hợp giảng dạy, lên lớp trao đổi chia sẻ kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm tại các chương trình đào tạo, bồi dưỡng của Nhà trường trong các năm gần đây. Sáng ngày 20/11/2017, Trường Quản trị kinh doanh - Vinacomin tổ chức Chương trình kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và Gặp mặt Giảng viên kiêm chức TKV.

Đến dự chương trình kỷ niệm có đồng chí Đặng Thanh Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc cùng các Ban chuyên môn Tập đoàn; đồng chí Lê Tuấn Minh, Phó Bí thư thường trực cùng các Ban Đảng ủy Tập đoàn; Đồng chí Lê Thanh Xuân Chủ tịch Công đoàn cùng lãnh đạo Công đoàn TKV; các đồng chí trong Ban lãnh đạo, nguyên lãnh đạo và cán bộ các thế hệ Trường Quản trị Kinh doanh - Vinacomin cùng đông đảo các đồng chí cán bộ, giảng viên kiêm chức trực thuộc Tập.

Đ/c Đặng Thanh Hải - Tổng Giám đốc phát biểu chúc mừng

Với chức năng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý của Tập đoàn CN Than Khoáng sản Việt nam, trong những năm qua Trường Quản trị kinh doanh - Vinacomin đã luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Tập đoàn giao cho, các chương trình đào tạo hiện nay đã được  học viên cùng các DN đánh giá cao về chất lượng và tình thực tiễn cao, ngoài công tác đào tạo, nhà trường đã mạnh dạn trong việc tư vấn quản trị doanh nghiệp cho các đơn vị DN và bước đầu đã có kết quả đáng kể. Có được kết quả nêu trên đó là nhờ vào sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, HĐTV và lãnh đạo Tập đoàn, sự hợp tác của các đoàn thể cùng các ban và đơn vị doanh nghiệp, đặc biệt là sự tham gia nhiệt tình của các thày cô, những cán bộ làm công tác đào tạo trong đó phải kể đến đó là đội ngũ các thày cô kiêm chức của TKV. Thời gian vừa qua, được sự chỉ đạo của Tập đoàn về việc giao nhiệm vụ hướng dẫn đào tạo nghiệp vụ chuyên môn trong  nội bộ Tập đoàn đối với các đồng chí phó các ban của Tập đoàn trở lên thì công tác đào tạo càng có được hiệu quả hơn, các đồng chí giảng viên kiêm chức đã được bồi dưỡng thêm về nghiệp vụ sư phạm, cùng với kiến thức thực tế cảu bản thân chính vì thế đã mang đến cho các học viên những giá trị cao về kiến thức thực tế. Nhiều đồng chí giáo viên kiêm chức hiện nay đã có được kinh nghiệm và kỹ năng truyền giảng rất tốt, được học viên đánh giá cao, nhiều giảng viên đã biết sử dụng phương pháp đào tạo hiện đại, lấy học viên làm trung tâm v.v….qua đó đã được học viên hào hứng tham gia học tập và trao đổi.

Phát biểu tại chương trình đ/c Phạm Đăng Phú, bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt cho nhà trường cùng toàn thể các học viên đọc diễn văn chào mừng ngày hiến chương các Nhà giáo,bày tỏ lòng biết ơn tới sự quan tâm lành đạo của Tập đoàn, các thế hệ lãnh đạo của nhà trường,cùng toàn thể các thày cô, những người làm công tác đào tạo và mong rằng tiếp tục nhận được sự quan tâm của lãnh đạo cùng các thày cô đối với công tác đào tạo bồi dưỡng NNL của tập đoàn. Đồng thời khẳng định quyết tâm hiện tốt mọi sự chỉ đạo của Tập đoàn, không ngừng đổi mới công tác đào tạo để có được đội ngũ NNL quản lý có chất lượng cao đáp ứng yêu cầu của cơ chế thị trường hiện nay và chiến lược phát triển của TKV.

Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn Đ/c Đặng Thanh Hải, Tổng Giám đốc Tập đoàn TKV chúc mừng các thế hệ giảng viên, những người làm công tác giáo dục và đào tạo của Tập đoàn nhân dịp 35 năm ngày nhà giáo Việt nam và tôn vinh truyền thống Tôn Sư Trọng Đạo của Dân tộc Việt nam, đồng thời đồng chí nhấn mạnh về tầm quan trọng và vai trò của người  giảng viên kiêm chức của TKV đối với các chương trình đào tạo của Tập đoàn.  Đánh giá cao và biểu dương 52 đồng chí giảng viên kiêm chức là các đồng chí lãnh đạo, các Trưởng ban, Phó Ban chuyên môn Tập đoàn, các đồng chí cán bộ đã nghỉ chế độ dành tâm huyết tham gia giảng dạy, truyền đạt kinh nghiệm chuyên môn cho các thế hệ cán bộ trẻ. Đồng thời cũng đề nghị Ban TCNS – TKV nghiên cứu trong việc đưa nội dung đào tạo nội bộ thành nhiệm vụ của các cấp quản lý của Tập đoàn, xây dựng cơ chế, chế tài, đánh giá chất lượng của từng giảng viên đề từ đó để nâng cao chất lượng nội dung các chương trình đào tạo.

/files/video/img_8923_39a39c77c70210903c095ee0d0c26e6d.jpg Lớp cấp trung Công ty than Hạ Long
03/06/2015