Kết thúc một khóa học thành công dành cho cán bộ quản lý cấp công ty tại Công ty cổ phần Than Vàng Danh - Vinacomin

Đăng lúc: Thứ sáu - 06/11/2015 15:39 - Đã xem: 1982 - Người đăng bài viết: Ms Phương
clip image003 1

Với mục tiêu cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết của một người cán bộ quản lý cấp công ty chuyên nghiệp và hiệu quả, Trường Quản trị kinh doanh – Viancomin đã phối hợp với Công ty Cổ phần than Vàng Danh – Vinacomin tổ chức 02 lớp “Đào tạo cán bộ quản lý cấp công ty” cho 74 học viên là Quản đốc, Phó Quản đốc.

Trải qua hơn 2 tháng học tập với 17 chuyên đề về kiến thức và kỹ năng dành cho nhà quản lý, được truyền đạt bởi các giảng viên và chuyên gia nhiều kinh nghiệm, khóa học đã kết thúc thành công tốt đẹp với kết quả học tập đạt 100% khá và giỏi.

clip image001 1

Quang cảnh buổi bế giảng lớp học

Chiều ngày 04/11/2015 tại Công ty Cổ phần than Vàng Danh - Viancomin, Trường Quản trị kinh doanh - Vinacomin, tổ chức Lễ Bế giảng lớp “Đào tạo cán bộ quản lý cấp công ty”. Đến dự Lễ bế giảng khóa học có đồng chí Vương Minh Thu, Phó Giám đốc Công ty; Đồng chí Phạm Đăng Phú, Hiệu trưởng Nhà trường.

Mở đầu chương trình là một đoạn clip ngắn tổng hợp lại quá trình trình học tập cũng như những chia sẻ và cảm nghĩ của học viên sau khóa học được chiếu lên khiến mọi người trong hội trường đều cảm thấy vui mừng và hạnh phúc khi được nhìn lại những hình ảnh miệt mài trên lớp suốt 2 tháng vừa qua.

clip image003 1

Đ/c Phạm Hồng Nam, Lớp trưởng – Quản đốc K4

Thay mặt cho các học viên trong lớp, đồng chí lớp trưởng Phạm Hồng Nam, Quản đốc K4 đã lên báo cáo tình hình học tập của lớp và cảm ơn Trường Quản trị kinh doanh - Vinacomin cùng Công ty đã tổ chức một khóa học hết sức bổ ích và thiết thực cho những người cán bộ quản lý cấp trung.

clip image005 1

Đ/c Vương Minh Thu, Phó Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại Lễ bế giảng Đồng chí Vương Minh Thu, Phó Giám đốc công ty đã thực sự ấn tượng khi xem đoạn clip tổng hợp lại quá trình học tập của học viên trong lớp, đồng thời khen ngợi và đánh giá tích cực về kết quả đạt được của khóa học, đồng thời đề nghị Nhà trường và phòng TCLĐ nghiên cứu bổ sung thêm các chuyên đề liên quan tới an toàn cho các lớp tiếp theo. Đồng chí mong muốn các học viên sẽ vận dụng các kiến thức đã học để áp dụng vào trong công việc qua đó nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của đơn vị.

clip image007

Đ/c Phạm Đăng Phú, Hiệu trưởng VBS phát biểu tại buổi lễ bế giảng

Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, đồng chí Phạm Đăng Phú đã phát biểu tổng kết khóa học, đánh giá cao những kết quả học viên đạt được, khóa học Đào tạo cán bộ quản lý cấp trung đã mang lại cho các học viên những kiến thức thiết thực và vô cùng quý báu, qua đó học viên có thể vận dụng một cách hiệu quả áp dụng cho công việc, từng bước hoàn thiện những kiến thức và kỹ năng của nhà quản lý để trở thành những cán bộ nguồn cấp cao, kế cận của đơn vị.

Trao phần thưởng cho các học viên xuất sắc

Trong hơn 2 tháng học tập, khóa học đã cung cấp cho học viên các kiến thức và kỹ năng cần thiết dành cho cán bộ quản lý cấp công ty; Áp dụng những kiến thức, kỹ năng học được để trở thành một người cán bộ quản lý cấp trung chuyên nghiệp và hiệu quả; Tiếp tục hoàn thiện để trở thành cán bộ quản lý cấp cao của Công ty; 74/74 học viên đạt yêu cầu và được cấp Giấy chứng nhận Đào tạo cán bộ quản lý cấp công ty, trong đó có 08 học viên được khen thưởng học viên có điểm bài viết thu hoạch cao, học viên tích cực tham gia xây dựng bài và các hoạt động khác trên lớp.

Tác giả bài viết: Triệu Thế Anh

29/12/2016