Khai giảng lớp Đào tạo nhân viên mới - TKV

Đăng lúc: Thứ ba - 21/06/2016 04:47 - Đã xem: 2551 - Người đăng bài viết: Administrator
Khai giảng lớp Đào tạo nhân viên mới - TKV

Nhằm bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ cho cán bộ nhân viên hiện đang công tác tại Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam, ngày 20/6/2016, Trường Quản trị kinh doanh - Vinacomin phối hợp với Ban Tổ chức nhân sự - TKV tổ chức lễ khai giảng lớp “Đào tạo nhân viên mới”, với sự tham dự của ông Trần Văn Cừ - Trưởng Ban Tổ chức nhân sự - TKV, ông Phạm Đăng Phú - Hiệu trưởng Trường Quản trị kinh doanh - Vinacomin.

ht

Ông Phạm Đăng Phú - Hiệu trưởng Trường Quản trị kinh doanh - Vinacomin phát biểu tại lễ khai giảng.

Nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho khóa đào tạo, Nhà trường đã cùng Ban Tổ chức nhân sự - TKV và các chuyên gia giàu kinh nghiệm thống nhất xây dựng một chương trình học sẽ triển khai trong thời gian bốn ngày, có thể trang bị cho học viên những nội dung kiến thức sâu rộng về ngành Than - Khoáng sản. Đặc biệt, các học viên sẽ có cơ hội trực tiếp tìm hiểu về hoạt động của mỏ lộ thiên và mỏ hầm lò thông qua chương trình kiến tập tại Quảng Ninh vào cuối khóa học.

at

Ông Nguyễn Anh Tuấn - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam trao đổi với lớp về Công nghệ sản xuất chính của TKV.

lp

Quang cảnh lớp học

Kết thúc chương trình học, học viên có thể nắm được lịch sử hình thành và phát triển của ngành khai thác Than - Khoáng sản Việt Nam; hiểu sâu thêm văn hóa ngành Than - Khoáng sản để có được định hướng cho mọi hoạt động của cá nhân hài hòa với văn hóa chung của công ty, đơn vị và Tập đoàn; nắm vững nội quy, quy chế, mô hình tổ chức và cơ chế điều hành trong TKV. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên là lãnh đạo các Ban và lãnh đạo Tập đoàn sẽ trao đổi với lớp học về công nghệ sản xuất chính của Tập đoàn, các quy định và chỉ đạo mới nhất của TKV về chi phí và giá thành. Từ đó, các học viên có thể rút ra những kinh nghiệm hữu ích cho bản thân, xây dựng thái độ và hành động tích cực trong công việc, góp phần xây dựng thương hiệu của đơn vị và Tập đoàn.

Trần Thị Trà My