Khai giảng lớp “Nâng cao năng lực cán bộ chỉ huy sản xuất cấp công trường, phân xưởng” tại Công ty CP than Mông Dương - Vinacomin

Đăng lúc: Thứ ba - 13/09/2016 14:26 - Đã xem: 1618 - Người đăng bài viết: Administrator
md

Với mục đích nâng cao năng lực cho cán bộ chỉ huy sản xuất của Công ty, lãnh đạo Công ty CP than Mông Dương - Vinacomin đã phối hợp với Trường Quản trị kinh doanh - Vinacomin tổ chức lớp “Nâng cao năng lực quản lý cho cán bộ chỉ huy sản xuất cấp công trường, phân xưởng”.

Sáng ngày 10/9/2016 Trường Quản trị kinh doanh - Vinacomin đã tổ chức khai giảng lớp học tại Công ty. Tham dự lễ khai giảng có ông Nguyễn Trọng Tốt, Giám đốc Công ty và ông Phạm Đăng Phú, Hiệu trưởng trường QTKD - Vinacomin.

Phát biểu tại lễ khai giảng, ông Phạm Đăng Phú nhấn mạnh: Mặc dù thời lượng chương trình học được rút ngắn hơn so với chương trình khung nhưng các nội dung đào tạo rất cô đọng, phù hợp với tình hình thực tế sản xuất kinh doanh của Công ty. Sau khóa học các học viên cơ bản nắm được những kiến thức và kỹ năng cần thiết đối với cán bộ chỉ huy sản xuất cấp công trường, phân xưởng.

md

Ông Nguyễn Trọng Tốt, Giám đốc Công ty phát biểu

http

Ông Phạm Đăng Phú, Hiệu trưởng Trường QTKD - Vinacomin phát biểu khai giảng

Đối tượng tham gia khóa học là các Quản đốc, phó Quản đốc đương nhiệm và kế cận tại các phân xưởng của Công ty CP than Mông Dương.

Trong thời gian 07 ngày, các học viên sẽ được trang bị các kiến thức cần thiết cho nhà quản lý cấp trung như:

- Chân dung cán bộ quản lý cấp trung trong doanh nghiệp

- Công tác quản lý chỉ huy sản xuất và những kinh nghiệm cần thiết

- Pháp luật về quản lý lao động, bảo hiểm xã hội

- Các biện pháp an toàn VSLĐ trong TKV

- Định mức lao động, năng suất lao động và các biện pháp tăng năng suất lao động

- Quản trị chi phí và giá thành

Ngoài ra học viên còn được rèn luyện các kỹ năng như:

- Kỹ năng kiểm tra, kiểm soát hiện trường và xử lý các tình huống bất thường tại hiện trường.

- Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định

- Kỹ năng xây dựng kế hoạch sản xuất và tác nghiệp.

Ngay sau lễ khai giảng, lớp học đã được nghe thầy Đoàn Văn Kiển, cựu Chủ tịch HĐQT - TKV trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về chân dung cán bộ quản lý cấp công trường, phân xưởng và kinh nghiệm quản lý, chỉ huy sản xuất.

tclh

Toàn cảnh lớp học.