Khai giảng lớp Tập huấn nghiệp vụ Công nghệ thông tin năm 2016

Đăng lúc: Thứ ba - 26/07/2016 05:56 - Đã xem: 2714 - Người đăng bài viết: Administrator
ht

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm 2016 của Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam, ngày 22/7/2016, Trường Quản trị kinh doanh - Vinacomin phối hợp với Ban Đầu tư - TKV tổ chức khai giảng lớp “Tập huấn nghiệp Công nghệ thông tin năm 2016” cho đối tượng là Phó Giám đốc, cán bộ lãnh đạo bộ phận chuyên trách CNTT các công ty con và đơn vị trực thuộc TKV

sh

Ông Phạm Công Hương - Trưởng ban KCL - TKV tham dự và phát biểu trong lễ Khai giảng.

Tại khóa học, các học viên sẽ được các chuyên gia chia sẻ, hướng dẫn các chuyên đề về Tình hình phát triển CNTT và truyền thông ở VN. Thị trường và chính sách của nhà nước (Chính phủ điện tử và thương mại điện tử trong khu vực công), ứng dụng CNTT trong cải cách hành chính; Nhu cầu ứng dụng CNTT trong doanh nghiệp. Tái cơ cấu và vai trò ngày càng quan trọng của hệ thống thông tin; Một số ứng dụng trong công tác quản lý, văn phòng; Giới thiệu một số phần mềm ứng dụng & tiêu chí lựa chọn; Giới thiệu hệ thống lưu trữ văn bản vận hành trên nền mã nguồn mở; Cán bộ lãnh đạo về thông tin và CNTT và việc xây dựng chiến lược, kế hoạch phát triển, ứng dụng thông tin và CNTT trong việc tái cơ cấu sản xuất trong doanh nghiệp; các phương pháp xây dựng và đánh giá chiến lược, kế hoạch về CNTT; Kỹ năng xây dựng, quản trị và triển khai các dự án CNTT trong chiến lược tổng thể phát triển CNTT; Xu hướng phát triển CNTT trên thế giới và kinh nghiệm triển khai thành công ở các nước (nhấn mạnh xu hướng công nghệ WEB 2.0 và các yêu cầu về an ninh, an toàn hệ thống thông tin); Định hướng phát triển CNTT trong tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng Sản Việt Nam.

ht

Ông Phạm Đăng Phú – Hiệu trưởng Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin phát biểu ý kiến trong lễ Khai giảng

Với phương pháp kết hợp giữa giảng dạy lý thuyết và thực hành, trong đó phương châm lấy thực hành là chính, tăng cường trao đổi trực tiếp giữa giảng viên và học viên, giữa các học viên với nhau. Cuối khóa học, các học viên có khả năng nắm được tình hình phát triển CNTT và truyền thông ở VN. Thị trường và chính sách của nhà nước (Chính phủ điện tử và thương mại điện tử trong khu vực công), ứng dụng CNTT trong cải cách hành chính; Hiểu được nhu cầu ứng dụng CNTT trong doanh nghiệp. Tái cơ cấu và vai trò ngày càng quan trọng của hệ thống thông tin; Nắm được một số ứng dụng trong công tác quản lý, văn phòng; một số phần mềm ứng dụng & tiêu chí lựa chọn; hệ thống lưu trữ văn bản vận hành trên nền mã nguồn mở; Hiểu rõ vai trò của cán bộ lãnh đạo về thông tin và CNTT về việc xây dựng chiến lược, kế hoạch phát triển, ứng dụng thông tin và CNTT trong việc tái cơ cấu sản xuất trong doanh nghiệp; các phương pháp xây dựng và đánh giá chiến lược, kế hoạch về CNTT; Biết cách xây dựng, quản trị và triển khai các dự án CNTT trong chiến lược tổng thể phát triển CNTT; Nhận thức rõ xu hướng phát triển CNTT trên thế giới và kinh nghiệm triển khai thành công ở các nước (nhấn mạnh xu hướng công nghệ WEB 2.0 và các yêu cầu về an ninh, an toàn hệ thống thông tin); Nắm được định hướng phát triển CNTT trong tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng Sản Việt Nam.

lop 1

( Phạm Quý Châu)

/files/video/img_8923_39a39c77c70210903c095ee0d0c26e6d.jpg Lớp cấp trung Công ty than Hạ Long
03/06/2015