Kỷ niệm 44 năm ngày thành lập Trường và gặp mặt CBCNV hưu trí nhân dịp Xuân Kỷ Hợi

Đăng lúc: Thứ ba - 22/01/2019 14:49 - Đã xem: 100 - Người đăng bài viết: Trần Thị Thắm

Nhân kỷ niệm ngày thành lập Trường và chuẩn bị đón Xuân mới, ngày 16/01/2019 Trường Quản trị kinh doanh - Vinacomin đã tổ chức Kỷ niệm 44 năm ngày thành lập Trường và gặp mặt CBCNVC hưu trí nhân dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi.

Đến dự buổi gặp mặt CNVC Nhà trường vui mừng được đón các cụ nguyên là CBCNV đã công tác và nghỉ hưu tại Trường. Đây là dịp để các cán bộ, CNVC của Trường được tri ân các bậc tiền bối, những người đã đóng góp công sức, trí tuệ để xây dựng Trường qua các thời kỳ.

Tại buổi gặp mặt Đồng chí Phạm Đăng Phú - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã ôn lại chặng đường 44 năm xây dựng và phát triển của Nhà trường, bên cạnh đó đồng chí báo cáo với các cụ những thành tích mà CNVC Trường đã đạt được trong những năm qua, đồng chí nhấn mạnh: “Trải qua 44 năm xây dựng, phát triển và từ năm 1995 trở lại đây, khi chuyển về trực thuộc Tổng công ty Than Việt Nam (nay là Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam), Trường Quản trị kinh doanh - Vinacomin đã khẳng định được uy tín, thương hiệu đối với xã hội và vị trí của Trường là một cơ sở đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý, nghiên cứu khoa học của ngành Than - Khoáng sản Việt Nam”.

Ông Phạm Đăng Phú - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Trong năm 2018, mặc dù gặp nhiều khó khăn đối với công tác đào tạo, song với tinh thần thi đua đã phát động từ đầu năm “ Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp” Nhà trường cũng  đã tổ chức 102 lớp học. Trong đó: 46 lớp Tập đoàn  triệu tập; 56 lớp do Trường tự khai thác); doanh thu đạt 26.118 triệu đồng, đạt 123% Kế hoạch TKV giao. Trong đó doanh thu các lớp tự khai thác đạt 10.757 triệu đồng, đạt 114% Kế hoạch, chiếm 41% tổng doanh thu. Tiền lương bình quân đạt 10,588 triệu đồng/người/tháng, bằng 100% so với kế hoạch. Chi bộ Đảng được công nhận là Chi bộ trong sạch vững mạnh; Tập thể CNVC đạt danh hiệu Tập thể lao động hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018; Công đoàn Trường và Chi đoàn thanh niên được công nhận là Công đoàn vững mạnh, Chi đoàn xuất sắc. Đặc biệt năm 2019 Nhà trường được Tập đoàn tin tưởng và giao thêm nhiệm vụ triển khai về công tác CNTT của Tập đoàn. Đây là nhiệm vụ mới đối với Nhà trường, trong đó cơ sở vật chất và con người để triển khai gần như bằng không, thì càng đòi hỏi lãnh đạo và cán bộ viên chức Nhà trường cần phải cố gắng rất nhiều để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Cũng trong buổi gặp mặt cụ Phạm Văn Phượng đại diện cán bộ hưu trí đã bày tỏ sự vui mừng trước những thành quả Nhà trường đã đạt được trong những năm qua. Các thế hệ cán bộ hưu trí luôn tin tưởng với quyết tâm, sự nỗ lực của tập thể lãnh đạo và cán bộ Nhà trường sẽ vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, Ông cũng dặn dò cán bộ trẻ của của Trường cần nâng cao năng lực, ngoại ngữ và khả năng nghiên cứu, xây dựng chương trình để xứng đáng với lớp tiền bối đi trước, tiếp nối xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh.

Ông Phạm Văn Phượng - Đại diện các cụ phát biểu ý kiến

Tiếp thu những lời chia sẻ, dặn dò của cụ Phạm Văn Phượng, Hiệu trưởng Phạm Đăng Phú đã thay mặt tập thể CNVC Nhà trường xin hứa với các cụ sẽ nỗ lực phấn đấu đóng góp công sức và trí tuệ trẻ của mình để góp phần xây dựng Nhà trường sớm trở thành Viện Đào tạo và Quản trị doanh nghiệp - TKV phục vụ chiến lược phát triển bền vững của TKV và nhu cầu xã hội.

Tác giả bài viết: Trần Thị Thắm

29/12/2016