header

Lễ trao bằng Tốt nghiệp lớp Dự bị Giám đốc doanh nghiệp TKV khóa 10

Đăng lúc: Thứ ba - 10/07/2018 05:59 - Đã xem: 542 - Người đăng bài viết: Ms Phương
lmc 1

lmc 1

Với sứ mệnh “Vì sự thành đạt của học viên - Vì sự phát triển của doanh nghiệp”, trên cơ sở thấu hiểu và mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp ngành Than - Khoáng sản, khát khao đưa các doanh nghiệp TKV lên một tầm cao mới thông qua việc đào tạo và nâng tầm đội ngũ nhân sự cấp cao.

Trường Quản trị kinh doanh - Vinacomin đã được Tập đoàn phê duyệt tổ chức khóa Đào tạo chức danh dự bị Giám đốc doanh nghiệp TKV khóa 10 theo Quyết định số 803/QĐ-TKV ngày 09/5/2017. Sau một thời gian học tập và nghiên tại Nhà trường, sáng 06/7/2018, tại Trường Quản trị kinh doanh - Vinacomin, Nhà trường phối hợp cùng ban TCNS đã tổ chức chương trình lễ báo cáo và  trao bằng tốt nghiệp cho 31 học viên tham gia lớp đào tạo chức danh dự bị Giám đốc doanh nghiệp TKV khóa 10.

Tham gia chấm thi tốt nghiệp có 30 thành viên trong hội đồng chấm thi bao gồm HĐTV, Lãnh đạo Tập đoàn, các Trưởng ban cùng lãnh đạo Nhà trường và chuyên viên ban TCNS, phòng Đào tạo của Trường.

Phát biểu khai mạc Hội đồng chấm khoá luận tốt nghiệp lớp đào tạo chức danh dự bị Giám đốc doanh nghiệp TKV khóa 10, Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Lê Minh Chuẩn - Chủ tịch Hội đồng chấm khoá luận tốt nghiệp nhấn mạnh ý nghĩa của chương trình học, qua bài khóa luận của các học viên, đồng chí chúc các học viên hoàn thành tốt bảo vệ luận án tốt nghiệp.

Sau lễ khai mạc, 31 học viên của lớp được chia thành 6 nhóm và tóm tắt khoá luận tốt nghiệp bằng tiếng Anh. Tiếp đó, các học viên trình bày luận văn tốt nghiệp trước Hội đồng đã được phân công.Với tinh thần nghiêm túc, tập trung và sự công tâm của Hội đồng giám khảo, các học viên đã hoàn thành phần bảo vệ luận án tốt nghiệp của mình.

Buổi lễ bế giảng được diễn ra ngay sau khi các hội đồng chấm thi kết thúc và thống nhất kết quả.Tại buổi lễ bế giảng, thay mặt đơn vị tổ chức, thực hiện chương trình, Ông Phạm Đăng Phú, Hiệu trưởng Nhà trường đã báo cáo và đánh giá kết quả thực hiện chương trình, lớp đào tạo chức danh dự bị Giám đốc doanh nghiệp TKV khoá 10 với 8 modul học gồm 52 chuyên đề, trong đó tăng cường nội dung về công tác Đảng và đào tạo ngoại ngữ. Để đáp ứng yêu cầu thực tiễn, chương trình đào tạo của khoá 10 có nhiều đổi mới với tính thiết thực ngày càng cao hơn. Các môn học đã được rút ngắn và điều chỉnh phù hợp cho học viên. Những môn học có tính chất lý thuyết, sẽ tập trung vào các kiến thức mới về quản trị kinh doanh hiện đại, những công cụ quản lý nhằm ứng dụng được với thực tế sản xuất kinh doanh hiện nay. Đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy được Nhà trường và Ban TCNS Tập đoàn lựa chọn cũng như đặt nội dung giảng dạy theo yêu cầu của chương trình, đặc biệt với lớp khoá 10, giảng viên là các đồng chí lãnh đạo Tập đoàn, Trưởng, Phó ban tham gia giảng dạy nhiều hơn. Các bài giảng rất thiết thực và được các học viên đánh giá cao như bài giảng của giảng viên Lê Minh Chuẩn - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐTV,  giảng viên Đặng Thanh Hải - Tổng Giám đốc Tập đoàn và nhiều đồng chí giảng viên là lãnh đạo Tập đoàn, các ban… Trong thời gian học, ngoài học tập tại Trường, các học viên còn được tăng cường đi thực tế ở cơ sở là các đơn vị trong Tập đoàn, để trao đổi chia sẻ công  việc tại các đơn vị bạn như Công ty Nhôm Đắc Nông - TKV, Công ty CP than Đèo Nai – Vinacomin,…

Ông Lê Minh Chuẩn, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐTV Tập đoàn phát biểu tại lễ bế giảng lớp đào tạo dự bị GĐDN K10 - TKV

Với kết quả tổng hợp của 11 bài thi và kiểm tra, cùng với kết quả của buổi báo cáo chuyên đề , đã có 16 học viên đạt tiêu chuẩn xuất sắc, đã được Tổng giám đốc Tập đoàn khen thưởng.

nvc
Đồng chí Trưởng ban TCNS của TKV đọc quyết định công nhận tốt nghiệp và quyết định khen thưởng củaTổng Giám đốc Tập đoàn
pdp
Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo và đánh giá kết quả học tập của các học viên lớp dự bị GDDN K10

Phát biểu tại lễ bế giảng với cương vị chủ tịch Hội đồng chấm thi Tốt nghiệp, đồng chí đánh giá cao các bài viết chuyên đề của các học viên, đánh giá cao phần trình bày và trả lời của các học viên, qua chương trình này, đồng chí nhấn mạnh:“ Đào tạo cán bộ hiện nay phải được ưu tiên số 1, thành bại của doanh nghiệp đó là con người, trong thời gian tới, với yêu cầu cảu sản xuất ngày càng khó khăn, việc hội nhập kinh tế và thời đại của công nghệ 4.0, thì đào tạo cán bộ cần phải  được đầu tư nhiều hơn”

Đồng chí cũng nhấn mạnh 5 vấn đề lưu ý cần đào tạo đối với đội ngũ cán bộ trong thời gian tới đó là:

1. Cần trang bị kiến thức về tư duy và tầm nhìn

2. Những kiến thức quản trị hiện đại, trong đó cập nhật những kiến thức mới về khoa học, kỹ thuật và công nghệ của cả thế giới.

3. Cán bộ phải biết đánh giá hiện trạng của đơn vị mình, những nguyên nhân, tồn tại, giải pháp.

4. Phải biết tuân thủ pháp luật trong kinh doanh

5. Phải có Văn hóa, Đạo đức, Tác phong và Lối sống

 Chủ tịch Lê Minh Chuẩn chúc mừng các học viên đã hoàn thành tốt khoá học và mong muốn các học viên sau khi hoàn thành khóa học trở về đơn vị công tác sẽ áp dụng được các kiến thức, kỹ năng được đào tạo vào thực tế, góp phần vào sự phát triển vững mạnh của đơn vị và Tập đoàn TKV.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

1

 

2

 

3

 

4

Lãnh đạo Tập đoàn đã trao quyết định tốt nghiệp chương trình đào tạo chức danh dự bị GDDN khóa 10- TKV cho 31 học viên

5
 Lãnh đạo Tập đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng học viên Lớp đào tạo chức danh dự bị giám đốc doanh nghiệp TKV khóa 10

 

 

 

 

.

 

 

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thanh Nguyệt
 
In ra Lưu bài viết này
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

/files/video/img_0198_05d5778b1b52faf845eead30b5390f43.jpg VBS năm 2017
Đã xem: 2200
10/02/2018
/files/video/img_1303_e49a108f70acd8ca092edb2aa68da51f.jpg Dự bị giám đốc khóa 9
Đã xem: 6038
28/12/2016
/files/video/tai-xuong-1_bcaa9027de619666caa50dcbc8bc6dd3.jpg Chủ tịch Hồ Chí Minh
Đã xem: 3321
05/06/2016
Đối Tác VBS

vinacomin

trainatmine com

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 29
  • Hôm nay: 6,369
  • Tháng hiện tại: 103,543
  • Tổng lượt truy cập: 5,660,225

TRƯỜNG QUẢN TRỊ KINH DOANH - VINACOMIN (VBS)
Địa chỉ: số 25, ngõ 46, phố An Hòa, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội 

Phòng Hành chính  - Tổng hợp : 024 33 519 237   Fax: 024 38 542 516

Phòng Đào tạo: 024 33 519 224 -  024 62 905 700

Website: vbs.edu.vn | Email: truongqtkd@vbs.edu.vn
Copyright by VBS.EDU.VN All rights Reserved.