Tri ân giảng viên trước thềm năm mới Bính Thân 2016

Đăng lúc: Thứ năm - 18/02/2016 10:28 - Đã xem: 1539 - Người đăng bài viết: Nguyễn Danh Điền
clip image014

Ngày 02 tháng 02 năm 2016, Trường Quản trị kinh doanh - Vinacomin đã tổ chức chương trình tri ân giảng viên. Chương trình có sự hiện diện của rất nhiều các giảng viên trong và ngoài TKV cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Nhà trường.

Đây là chương trình đã được ban Giám hiệu nhà trường thống nhất nhằm tri ân các giảng viên đã tham gia trao đổi, giảng dạy tại trường trong năm qua. Ông Trần Xuân Chiến - Trưởng phòng Đào tạo VBS đã trình bày báo cáo đánh giá công tác giảng dậy tại Trường với  vai trò của đội ngũ giảng viên trong việc đổi mới phương pháp tiếp cận các chuyên đề giảng dạy, cập nhật nhiều thông tin để xây dựng các tình huống nghiên cứu có sức thuyết phục cao, tạo nên sự hứng thú cho các học viên. Cùng với sự chỉ đạo của lãnh đạo Tập đoàn về việc nâng cao chất lượng công tác đào tạo nguồn nhân lực quản lý của TKV thì vai trò của Giảng viên, nhất là những giảng viên có kinh nghiệm và kiến thức sâu về công tác quản lý, khai thác khoáng sản càng có tầm quan trọng đặc biệt.

Cũng trong chương trình này, các đồng chí giảng viên đã có nhiều ý kiến tham gia và  chia sẻ trên tinh thần nhiệt huyết đồng hành với học viên của TKV:  Giảng viên/chuyên gia Đoàn Văn Kiển đã chia sẻ bản thân mình đến với VBS với 3 vị thế,  là cựu học viên,  cựu lãnh đạo và giảng viên tham gia với nhà trường, do đó có rất nhiều tâm huyết dành cho các thế hệ những người thợ Mỏ, Thạc sĩ Vũ Hoài Phương - Giảng viên Học viện Báo chí và tuyên truyền xem công tác đào tạo và bồi dưỡng trong doanh nghiệp TKV - Ngành sản xuất kinh doanh đặc thù chính là trách nhiệm của mình, Tiến sĩ Phạm Văn Phổ - Nguyên Viện trưởng Viện Kinh tế và kinh doanh Hà Nội, ông Phan Nam Bình - Giám đốc Công ty cổ phần phát triển nhân trí Việt Nam, Tiến sĩ Đào Ngọc Báu - Giảng viên Học viện chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh… Tất cả các ý kiến đều thể hiện tâm huyết của các giảng viên đối với công tác đào tạo, bồi dưỡng học viên của TKV.

Đồng chí Phạm Đăng Phú - Bí thư/Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời tri ân, lời chúc mừng năm mới tới toàn thể các giảng viên đã đồng hành cùng với VBS trong suốt những năm qua.  Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị và mong muốn các giảng viên sẽ tiếp tục hợp tác với VBS không chỉ trong các chương trình đào tạo mà còn trong các lĩnh vực tư vấn phát triển doanh nghiệp, nghiên cứu khoa học; thiết kế, xây dựng các chương trình đào tạo sát với thực tế của ngành, đặc biệt chú trọng đến vấn đề quản trị kinh tế ngành để nâng cao năng suất lao động và hạ giá thành sản phẩm… đáp ứng nhu cầu phát triển của ngành Than - Khoáng sản trong giai đoạn hiện nay.

Chương trình tri ân giảng viên trước thềm xuân mới 2016 thực sự là một hoạt động rất ý nghĩa thể hiện sự trọng thị cao của VBS với các giảng viên, thể hiện đậm nét bản sắc riêng của văn hóa Kỷ luật - Đồng tâm. Chương trình đã để lại một ấn tượng đẹp trong lòng các giảng viên và tất cả những người tham dự.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình

clip image002

Cựu Chủ tịch hội đồng thành viên TKV Đoàn Văn Kiển phát biểu ý kiến

clip image004