Đào tạo cán bộ quản lý cấp công ty - Tổng Công ty CN Mỏ Việt Bắc TKV - CTCP

1

1

Nhằm nâng cao và cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng cần thiết cho cán bộ quản lý cấp công ty hiện đại, chuyên nghiệp và hiệu quả.
Ngày 20/8/2018 Trường Quản trị kinh doanh - Vinacomin đã phối hợp với Tổng công ty CN Mỏ Việt Bắc TKV - CTCP tổ chức khai giảng lớp “Đào tạo cán bộ quản lý cấp công ty -Tổng công ty CN Mỏ Việt Bắc TKV - CTCP”.

Tới dự buổi lễ khai giảng, đại diện lãnh đạo Tổng Công ty CN Mỏ Việt Bắc TKV -CTCP đồng chí Ngô Ngọc Sơn, Phó Tổng giám đốc - VVMI; đồng chí Dương Thị Thúy Nga, Phó trưởng phòng TCNS - VVMI; về phía Trường QTKD có đồng chí Phạm Đăng Phú,  Hiệu trưởng trường Quản trị Kinh doanh - Vinacomin cùng toàn thể các đồng chí học viên tham gia lớp học là cán bộ quản lý  cấp công ty, đơn vị trực thuộc Tổng Công  ty CN Mỏ Việt Bắc TKV – CTCP.

Đ/c Ngô Ngọc Sơn, Phó Tổng Giám đốc – VVMI

Với mục tiêu của khóa học chương trình được thiết kế nhằm mục đích cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng cần thiết để trở thành một cán bộ quản lý cấp trung chuyên nghiệp. Mục tiêu chương trình là định hình một chân dung cán bộ quản lý cấp trung  cho Tổng công ty CN mỏ Việt Bắc TKV – CTCP  không chỉ nắm bắt rõ đặc điểm chính của Văn hóa, Con người và bức tranh toàn cảnh TKV mà còn khẳng định bản thân qua khả năng  tư duy, nói, viết.  Đây là bước khởi đầu quan trọng cung cấp cho những nhà quản lý cấp trung tương lai một nền tảng để phát triển sự nghiệp một cách thành công.

 

Đ/c Phạm Đăng Phú, Hiệu trưởng Nhà trường

 Chương trình đào tạo này  trang bị, cung cấp cho học viên các kiến thức: dành cho lãnh đạo doanh nghiệp Tổng công ty; những kiến thức lãnh đạo, quản lý; những kỹ năng chuyên nghiệp dành cho cán bộ quản lý cấp cao. Với đội ngũ giảng viên là các chuyên gia đầu ngành đến từ các trường đại học, học viện; các giảng viên đã và đang công tác tại Tập đoàn TKV,...

Kết thúc khóa học, học viên có khả năng: Hiểu được thế nào là một nhà quản lý cấp trung chuyên nghiệp; Nắm vững các kiến thức, kỹ năng cần thiết để trở thành cán bộ quản lý cấp trung chuyên nghiệp và hiệu quả; Phát triển các kỹ năng quản lý; nâng cao năng lực quản trị để trở thành cán bộ quản lý cấp cao của Công ty và Tập đoàn TKV.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thanh Nguyệt