Đào tạo cán bộ quản lý cấp trung - Công ty Cổ phần Chế tạo máy -Vinacomin

ct1

ct1

Nhằm nâng cao và cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng cần thiết cho cán bộ quản lý cấp trung chuyên nghiệp, hiện đại và hiệu quả.
Ngày 20/10/2018 Trường Quản trị kinh doanh - Vinacomin đã phối hợp với Công ty CP Chế tạo máy - Vinacomin tổ chức khai giảng lớp “Đào tạo cán bộ quản lý cấp trung ”.

Tới dự buổi lễ khai giảng, đại diện lãnh đạo Công ty CP Chế tạo máy - Vinacomin đồng chí Tăng Bá Khang, Phó Giám đốc  Công ty; về phía Trường QTKD có đồng chí Trần Xuân Chiến, Phó Hiệu trưởng trường Quản trị Kinh doanh - Vinacomin cùng toàn thể các đồng chí học viên tham gia lớp học là cán bộ quản lý  cấp trung  trực thuộc Công  ty CP Chế tạo máy - Vinacomin.

Đ/c Tăng Bá Khang, Phó Giám đốc - Công ty CP Chế tạo máy - Vinacomin

Với mục tiêu của khóa học chương trình được thiết kế nhằm mục đích cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng cần thiết để trở thành một cán bộ quản lý cấp trung chuyên nghiệp. Mục tiêu chương trình là định hình một chân dung cán bộ quản lý cấp trung  cho Công ty Cổ phần Chế tạo máy - Vinacomin  không chỉ nắm bắt rõ đặc điểm chính của Văn hóa và Con người mà còn khẳng định bản thân qua  khả năng, tư duy lãnh đạo.  Đây là bước khởi đầu quan trọng cung cấp cho những nhà quản lý cấp trung tương lai một nền tảng để phát triển sự nghiệp một cách thành công.

Đ/c Trần Xuân Chiến, Phó Hiệu trưởng Nhà trường

 Chương trình đào tạo này  trang bị, cung cấp cho học viên các kiến thức: dành cho lãnh đạo doanh nghiệp; những kiến thức lãnh đạo, quản lý; những kỹ năng chuyên nghiệp dành cho cán bộ quản lý cấp trung. Với đội ngũ giảng viên là các chuyên gia đầu ngành đến từ các trường đại học, học viện; các giảng viên đã và đang công tác tại Tập đoàn TKV,...

Kết thúc khóa học, học viên có khả năng: Nắm vững và áp dụng các kiến thức, kỹ năng cần thiết, phù hợp để trở thành một cán bộ quản lý cấp trung chuyên nghiệp, hiệu quả và tiếp tục hoàn thiện để trở  thành cán bộ quản lý cấp cao của Công ty

Tác giả bài viết: Nguyễn Thanh Nguyệt