HỘI NGHỊ SƠ KẾT 9 THÁNG ĐẦU NĂM 2018

img 7069

Ngày 02/10/2018 Trường Quản trị kinh doanh - Vinacomin tổ chức Hội nghị sơ kết 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ quý IV năm 2018 và phát động đợt thi đua phấn đấu hoàn thành kế hoạch cả năm 2018. Tham dự hội nghị gồm toàn thể CNVC Nhà trường.

Hội nghị đã nghe báo cáo kết quả 9 tháng đầu năm và phương hướng thực hiện nhiệm vụ quý IV của Trường do phòng Hành chính - Tổng hợp trình bày.

- Tổng số lớp học đã thực hiện: 71/71 lớp đạt 100% so với kế hoạch

Trong đó:

+ Lớp do Tập đoàn triệu tập: 36/55 lớp, đạt 65.% so với kế hoạch

+ Lớp tự khai thác:  35/16 lớp, đạt 219% so với kế hoạch

- Tổng doanh thu: 15.540/23.500 triệu đồng đạt 66% so với kế hoạch

- Tiền lương bình quân: 9, 913 triệu đồng/người/tháng  bằng 91% so với kế hoạch.

img 7079

Hội nghị cũng được nghe tham luận của phòng Hành chính tổng hợp, phòng Đào tạo và Ban Chấp hành Công đoàn về những vấn đề liên quan đến quyền lợi, chế độ của Người lao động; các giải pháp để hoàn thành tốt các chỉ tiêu năm 2018 của Nhà trường.

img 7083

Cuối cùng, hưởng ứng Phát động đợt thi đua 90 ngày đêm sản xuất và tiêu thụ than quý IV năm 2018  giữa Tổng Giám đốc và Công đoàn Than- Khoáng sản Việt Nam, Hiệu trưởng và Công đoàn Trường đã phát động phong trào thi đua “Phát huy truyền thống Kỷ luật và đồng tâm, phấn đấu hoàn thành kế hoạch quý IV và cả năm 2018”  với những mục tiêu và giải pháp để hoàn thành kế hoạch quý IV và cả năm 2018 mà Tập đoàn đã giao cho Trường như sau:

+ Mục tiêu:

- Tổng số lớpcần thực hiện: 15 lớp

Trong đó:

- Lớp do Tập đoàn triệu tập: 10 lớp

- Lớp tự khai thác: 05 lớp

- Tổng số người - ngày học: 8.275 người - ngày học

- Tổng doanh thu: 8.423 triệu đồng.

+ Giải pháp:

- Đoàn kết, đổi mới tư duy, phong cách, phương pháp làm việc; xây dựng nề nếp làm việc, ứng xử văn minh trong Nhà trường; thực hiện nghiêm túc Nội quy Lao động.

- Tăng cường quan hệ hợp tác với các đơn vị trong và ngoài Tập đoàn để kịp thời nắm bắt nhu cầu và tổ chức các lớp đào tạo, bồi dưỡng tập huấn nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, quản lý cho đội ngũ cán bộ theo yêu cầu của các công ty, đơn vị.

- Đẩy mạnh khai thác mở lớp bồi dưỡng các nghiệp vụ xây dựng, đầu tư, quản trị chi phí, quản trị nhân sự và thống kê trong và ngoài Tập đoàn.

- Đổi mới nội dung chương trình đào tạo;Liên kết hợp tác chặt chẽ với các cơ sở đào tạo, giảng viên có uy tín để tổ chức thực hiện các lớp đào tạo, bồi dưỡng đạt chất lượng cao, có nội dung thiết thực, góp phần nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng cho học viên.

- Đề xuất với Tập đoàn cho Trường thực hiện Đề án xác định nhu cầu ĐTBD cán bộ giai đoạn 2019 – 2020, tầm nhìn đến năm 2025 cho toàn Tập đoàn.

- Tiếp tục rà soát hoàn thiện, ban hành 5 quy trình quản lý ĐTBD.

- Tăng cường chất lượng công tác quản trị, phục vụ ăn nghỉ của học viên

- Đảm bảo tuyệt đối an toàn: trật tự trị an, an toàn lao động, phòng chống cháy   nổ, an toàn vệ sinh thực phẩm và vệ sinh môi trường.

img 7098

Tác giả bài viết: Trần Thị Thắm