Khai giảng lớp Chân dung cán bộ lãnh đạo – Quản lý doanh nghiệp và công tác Quản lý an toàn lao động, an toàn môi trường

anh lop hoa 2

Với mục đích trang bị cho đội ngũ cán bộ tại các phòng ban, phân xưởng những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm quản lý phục vụ cho công tác quản lý, điều hành tại Công ty. Ngày 07/12/2018, Trường Quản trị kinh doanh - Vinacomin phối hợp với Công ty CP Than Đèo Nai - Vinacomin tổ chức khai giảng lớp Chân dung cán bộ lãnh đạo - Quản lý doanh nghiệp và công tác Quản lý an toàn lao động, an toàn môi trường cho đối tượng là những cán bộ chủ chốt thuộc Công ty.

Tới dự lễ khai giảng, về phía giảng viên của lớp có: Thầy Đoàn Văn Kiển - Cựu Chủ tịch Hội đồng quản trị TKV. Về phía Công ty CP Than Đèo Nai - Vinacomin có: Ông Nguyễn Văn Thụy - Bí thư Đảng ủy; Ông Phạm Duy Thanh - Giám đốc. Về phía Trường Quản trị kinh doanh - Vinacomin, có Ông Trần Xuân Chiến - Phó Hiệu trưởng; và 74 đồng chí học viên trong lớp học.

Thầy Đoàn Văn Kiển - Cựu Chủ tịch Hội đồng quản trị TKV

Chương trình được thực hiện trong 01 ngày với 02 nội dung chuyên đề: Chân dung cán bộ lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp và Công tác quản lý an toàn lao động, an toàn môi trường trong doanh nghiệp công nghiệp mỏ.

anh lop hoa 2

Ông Phạm Duy Thanh - Giám đốc Công ty CP Than Đèo Nai - Vinacomin

Phát biểu tại lớp học, Ông Phạm Duy Thanh - Giám đốc nhấn mạnh: Năm 2018, công ty đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức: quản lý yêu cầu ngày càng cao; điều kiện sản xuất ngày càng khó khăn, đối mặt nhiều thách thức tụt hậu; việc tiếp cận khoa học công nghệ, làm chủ các thiết bị, góp phần thành công vào kết quả sản xuất kinh doanh cho công ty là một yêu cầu cấp thiết. Vì những lý do trên, Công ty đã phối hợp với Trường Quản trị kinh doanh - Vinacomin tổ chức lớp Chân dung cán bộ lãnh đạo quản lý doanh nghiệp và công tác quản lý an toàn lao động, an toàn môi trường. Đồng thời Ông cũng yêu cầu học viên học tập nghiêm túc, lắng nghe nội dung giảng viên truyền tải để có thể nắm bắt đầy đủ nội dung, vận dụng tốt trong công tác quản lý của mình

.