Tập huấn nghiệp vụ công tác thanh tra năm 2015

clip image018

clip image018

Thanh tra, kiểm tra là một phương thức quan trọng để đảm bảo thực hiện đường lối, chủ trương, chính sách của đảng và pháp luật của nhà nước.

Nhận thấy tầm quan trọng của công tác thanh tra, kiểm tra đối với hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn, vì vậy trong kế hoạch bồi dưỡng cán bộ cho các đơn vị, chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ công tác thanh tra luôn được Lãnh đạo Tập đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) quan tâm và tổ chức thường niên.

Vừa qua, Trường Quản trị kinh doanh - Vinacomin (VBS) phối hợp cùng Ban Thanh tra Bảo vệ - TKV tổ chức khóa “Tập huấn nghiệp vụ công tác thanh tra năm 2015”.

Khác với các lớp tập huấn thường được tổ chức tại VBS, năm nay lớp bồi dưỡng nghiệp vụ thanh tra được tổ chức tại Hạ Long, Quảng Ninh. Đây là một trong những nét mới nhằm thay đổi không khí học tập và tạo điều kiện tốt nhất cho học viên.

 

clip image002

TS. Lê Việt Long - Chánh Thanh tra Bộ Công Thương khai giảng khóa học

Tham dự khóa tập huấn năm nay có 85 học viên là Chánh, phó thanh tra Tập đoàn, Trưởng, phó phòng Thanh tra các công ty và đơn vị thuộc TKV.

Trực tiếp đến khai giảng khóa học và tập huấn cho các học viên của lớp là Tiến sỹ Lê Việt Long - Chánh Thanh tra Bộ Công Thương.

Sau 04 ngày tập huấn, các học viên của lớp làm bài kiểm tra do Thanh tra Bộ Công Thương ra đề và trực tiếp chấm bài.

Kết quả: có 17 học viên đạt điểm xuất sắc (9 điểm), chiếm tỷ lệ 20%.

     68 học viên đạt điểm 8, chiếm tỷ lệ 80%

Như vậy 100% học viên tham dự khóa tập huấn năm nay các học viên đều được nhận chứng chỉ Thanh tra do Bộ Công Thương cấp.

Mặc dù các khóa tập huấn nghiệp vụ Thanh tra được tổ chức hàng năm, nhưng khóa tập huấn năm nay được đánh giá là thành công và là một trong những lớp đạt kết quả xuất sắc nhất.

Một số hình ảnh của khóa tập huấn:

clip image004

Ông Phạm Đăng Phú, Hiệu trưởng Trường Quản trị kinh doanh - Vinacomin

 

clip image006

Ông Trần Văn Thưởng - Phó giám đốc, Trưởng Ban TB

 

clip image008

Ông Hoàng Văn Dưỡng - Lớp trưởng lớp học

clip image010

 

clip image012

 

clip image014

 

clip image016

Trao chứng nhận cho học viên tham gia lớp học

clip image018

Tập thể lớp