Tin khai giảng lớp Nâng cao kiến thức quản trị doanh nghiệp mỏ Tổng Công ty Đông Bắc

1

Trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt và môi trường kinh doanh đầy biến động làm cho các doanh nghiệp Việt Nam nói chung và doanh nghiệp ngành Than - Khoáng sản nói riêng gặp rất nhiều khó khăn như: Hệ thống quản lý công ty chưa mang lại nhiều giá trị; Chưa tìm ra được nghệ thuật lãnh đạo tốt nhất; Mất nhiều thời gian để điều hành nhân sự nhưng không hiệu quả; Phân tích tài chính và Quản trị dòng tiền trong doanh nghiệp; Làm sao để rối ưu hóa kế toán và quản trị hệ thống kiểm soát; Chưa thể kiểm soát rủi ro cho doanh nghiệp và vô vàn các khó khăn khác chưa thể tìm được giải pháp để đạt hiệu quả như ý.

Để vượt qua những khó khăn này, đòi hỏi doanh nghiệp phải có những nhà lãnh đạo xuất sắc, các Giám đốc điều hành thật sự am hiểu các kiến thức chuyên sâu về quản lý điều hành doanh nghiệp. Trong bất kỳ tổ chức nào, vai trò của người lãnh đạo đặc biệt quan trọng trong việc dẫn dắt tổ chức đi đến thành công.

Vậy, lãnh đạo là tố chất trời sinh hay do rèn luyện mà thành? Một người lãnh đạo thực sự không chỉ hội tụ những tố chất lãnh đạo vốn có mà còn phải trau dồi những kỹ năng cần thiết để lãnh đạo hiệu quả.

Để thực hiện những kỹ năng và kiến thức cần thiết cho một lãnh đạo hiện nay, ngày 03/11/2018, Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin phối hợp với Tổng Công ty Đông Bắc tổ chức khai giảng khóa học  “Nâng cao kiến thức quản trị doanh nghiệp mỏ” cho đội ngũ lãnh đạo là các Giám đốc đương nhiệm, Phó Giám đốc các Công ty, Đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Đông Bắc.

Đồng chí Phương Kim Minh – Tổng Giám đốc – Tổng Công ty Đông Bắc

phát biểu chỉ đạo trong lễ Khai giảng

Nhà trường cung cấp cho khóa học đội ngũ giảng viên là những chuyên gia uy tín, có kiến thức chuyên môn sâu, am hiểu thực tế và có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm tại các doanh nghiệp ngành Than – Khoáng sản.

Đồng chí Phạm Đăng Phú - Hiệu trưởng Trường Quản trị kinh doanh - Vinacomin phát biểu khai giảng lớp học

Với thời gian học 8 ngày, chương trình  lớp học sẽ trang bị cho học viên những kiến thức, kỹ năng nền tảng về tài chính, nhân sự mà một Giám đốc điều hành chuyên nghiệp cần phải trang bị.  Chương trình được xây dựng trên cơ sở bổ sung, cập nhật những kiến thức quản trị mới nhất, đặc biệt là quản trị tài chính và quản trị nhân sự, giúp học viên nâng cao năng lực lãnh đạo để phù hợp với bối cảnh hiện nay.

Tác giả bài viết: Phạm Quý Châu