TRƯỜNG QUẢN TRỊ KINH DOANH - VINACOMIN

Hotline: (84)24 33 519 224

VBS MỞ LỚP TẬP CÔNG TÁC CƠ ĐIỆN MỎ LỘ THIÊN

By Admin in Thông tin nhà trường

Ngày 17/6/2021, Trường Quản trị Kinh doanh - Vinacomin đã tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng công tác cơ điện mỏ lộ thiên cho các cán bộ quản lý  cơ điện tại các đơn vị sản xuất than lộ thiên
 

Hình ảnh lớp học

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp, Tập đoàn đã chỉ đạo tổ chức lớp học theo hình thức học trực tuyến, qua ứng dụng MS Teams. Để triển khai đào tạo trực tuyến, nhà trường đã phải đổi mới nhiều hình thức đào tạo và quản lý đào tạo phù hợp.  

 Chuơng trình đào tạo đã được chuyên gia Cơ điện nhiều kinh nghiệm và lãnh đạo tại Ban Cơ điện Vận tải - TKV trực tiếp truyền đạt. Học viên tiếp cận nhanh chóng với công nghệ học tập, chương trình đào tạo đã chuyển tải được các nội dung mà học viên cần, học viên đã tương tác trao đổi những tình huống cụ thể thực tế tại đơn vị, cũng như trong nội dung học tới giảng viên. Qua trao đổi với một số học viên, thì chương trình đào tạo trực tuyến đã mang nhiều lợi ích cho học viên đặc biệt khi có  đại dịch xảy ra, song nhiều học viên vẫn mong được học tập trung để còn có nhiều cơ hội giao lưu với nhau hơn. 

Theo kế hoạch, VBS sẽ tổ chức 2 lớp bồi dưỡng tập huấn công tác cơ điện lộ thiên. Lớp thứ nhất diễn ra trong 2 ngày 17, 18 tháng 6 năm 2021, lớp thứ 2 vào 2 ngày 24, 25 tháng 6 năm 2021.

Hình ảnh các học viên tại đơn vị tham gia lớp học

 

                                                                                       Nguyễn Thanh NguyệtLiên kết Đối tác