TRƯỜNG QUẢN TRỊ KINH DOANH - VINACOMIN

Hotline: (84)24 33 519 224

LỚP GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM ĐIỆN DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

By Admin in Thông tin nhà trường

Ngày 21/07/2021, Trường Quản trị kinh doanh - Vinacomin phối hợp với Ban Cơ điện Vận tải – TKV tổ chức lớp “Giải pháp tiết kiệm điện cho doanh nghiệp” cho các cán bộ làm công tác cơ điện trong các công ty, đơn vị trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp Than - khoáng sản Việt Nam. Hình thức học trực tuyến qua ứng dụng Microsoft Teams.

Hình ảnh lớp học

            Khóa học cung cấp các chuyên đề về kiến thức chuyên ngành về cách đánh giá hiện trạng sử dụng điện, các giải pháp tổ chức vận hành và đề xuất các giải pháp công nghệ để tiết kiệm điện năng khai thác mỏ.

          Sau 03 ngày học, học viên sẽ nắm được cách đánh giá hiện trạng sử dụng điện năng của các khâu công nghệ trong khai thác mỏ: Trọng tâm đánh giá sự khai thác hợp lý của biểu đồ phụ tải, máy móc trong thiết bị (đặc biệt là thiết bị công suất lớn); Hiểu được cách tổ chức vận hành và các giải pháp công nghệ để tiết kiện điện năng khai thác mỏ; Biết cách đánh giá và đề xuất các giải pháp (vận hành và công nghệ) hợp lý nhằm tiết kiệm điện năng đối với hệ thống chiếu sáng; Và nắm được quy trình kiểm toán năng lượng đối với các khâu công nghệ, hệ thống chiếu sáng và việc tổ chức vận hành trang thiết bị trong khai thác mỏ.

Theo kế hoạch, VBS tổ chức 2 lớp học. Lớp thứ nhất học từ ngày 21/7 đến 23/07/2021, lớp thứ 2 học từ ngày 28/7 đến 30/07/2021.

Nguyễn Thanh NguyệtLiên kết Đối tác