TRƯỜNG QUẢN TRỊ KINH DOANH - VINACOMIN

Hotline: (84)24 33 519 224

CÔNG ĐOÀN VBS MANG NIỀM VUI TỚI CÁC CHÁU NHÂN DỊP TẾT TRUNG THU

By Admin in Thông tin nội bộ

Trong những ngày này, Hà Nội phải thực hiện Chỉ thị 16 của Chính Phủ trong việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19. Trường Quản trị Kinh doanh-Vinacomin thực hiện tuân thủ nghiêm túc việc giãn cách xã hội đồng thời vẫn thực hiện tối đa nhiệm vụ trong kế hoạch phối hợp sản xuất kinh doanh được Tập đoàn giao trong năm 2021.

Tuy chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh covid-1 nhưng Ban chấp hành Công đoàn Nhà trường không ngừng hoạt động để cùng chính quyền đưa ra các giải pháp hỗ trợ thu nhập tiền lương cho một số lao động không có việc làm do ảnh hưởng Covid-19, đã đề nghị và được Công đoàn cấp trên hỗ trợ cho lao động có thu nhập thấp để đảm bảo cho người lao động ổn định cuộc sống trong giai đoạn giãn cách xã hội.

Tết trung thu sắp đến, năm nay BCH CĐ không thể tổ chức vui tết trung thu tập trung cho các con như mọi năm nhưng BCH Công đoàn Trường đã thống nhất tặng quà cho 68 con ở độ tuổi thiếu nhi, mỗi suất quà trị giá 200 ngàn đồng. Kế toán Công đoàn có trách nhiệm chuyển tiền qua tài khoản để bố mẹ trao quà cho các con và tổ chức đón tết trung thu tại nhà.

Đã có rất nhiều ảnh và clip trao, tặng quà cũng như tổ chức mâm cỗ trung thu gửi về và đã được BCH Công đoàn Trường lựa chọn để đưa lên trang thông tin điện tử Nhà trường.

Những hoạt động này không chỉ động viên bố mẹ các con - những CBNV Nhà trường thêm gắn bó với công việc đặc biệt cần đoàn kết để vượt qua khó khăn thách thức hiện nay đồng thời là sự chia sẻ của tập thể lãnh đạo Nhà trường với các bố mẹ cùng tạo động lực cho các con vượt qua những áp lực, bí bách của những ngày dài học online và chấp hành nghiêm các quy định thực hiện giãn cách của Thành phố.

Một số hình ảnh của các con khi nhận quà từ Ban chấp hành Công Đoàn: 

Vi Thị Mến Liên kết Đối tác