TRƯỜNG QUẢN TRỊ KINH DOANH - VINACOMIN

Hotline: (84)24 33 519 224

KHAI GIẢNG LỚP NÂNG CAO NĂNG LỰC QUẢN TRỊ CHO CÁN BỘ QUẢN LÝ CẤP CÔNG TY (Công ty Than Mạo Khê)

By Admin in Thông tin nhà trường

Sáng ngày 10/10/2021,Trường Quản trị kinh doanh - Vinacomin đã phối hợp với Công ty Than Mạo Khê tổ chức lễ khai giảng theo hình thức trực tuyến lớp “Nâng cao năng lực quản trị cho cán bộ quản lý cấp Công ty” cho đối tượng: Trưởng phòng, phó trưởng phòng đương nhiệm và kế cận; Người lao động xuất sắc, điển hình tại các bộ phận sản xuất của Công ty Than Mạo Khê - TKV.

Xuất phát từ tư duy doanh nghiệp chỉ thành công khi họ có hệ thống các Quản lý cấp trung làm việc hiệu quả, bởi chính những nhân sự này là cầu nối quan trọng và thiết yếu giữa các quản lý cấp cao tới nhân viên trực tiếp thực hiện công việc. Bản thân những quản lý cấp trung cũng phải quản lý một nhóm nhân viên nên họ cần có các kỹ năng cần thiết để triển khai được hiệu quả. Tại sao có nhiều người làm chuyên môn rất giỏi nhưng lại không thành công khi ngồi ở vị trí của nhà quản lý? Ngược lại, có nhiều người chuyên môn bình thường nhưng lại là nhà quản lý xuất sắc. Vậy vấn đề nằm ở đâu? Doanh nghiệp cần làm gì để nâng tầm làm việc của đội ngũ quản lý? Đây hiện là một trong những câu hỏi liên quan đến năng lực quản lý và đang là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều doanh nghiệp. 

Chương trình đào tạo Quản lý cấp trung được Trường Quản trị kinh doanh - Vinacomin thiết kế nhằm mục tiêu nâng cao kỹ năng quản lý, giúp các nhà quản lý hiểu rõ vai trò và vị trí của mình tại doanh nghiệp, biết cách hoạch định và kiểm soát công việc, quản lý, động viên và kèm cặp nhân viên một cách hiệu quả, giải quyết tốt các vấn đề trong quá trình quản lý … thực sự trở thành “Cánh tay đắc lực” và là “cầu nối” giữa lãnh đạo và nhân viên trong doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp phát triển bền vững trong bối cảnh kinh tế khó khăn hiện nay. Sau khóa học, học viên có thể: 

  • Định vị đúng các giá trị cốt lõi, vai trò của cá nhân và doanh nghiệp trong không gian chung của cộng đồng địa phương.
  • Được củng cố, trang bị những kiến thức về năng lực quản trị của cán bộ quản lý cấp trung.
  • Biết cách lập kế hoạch hành động và giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý tại Công ty.
  • Được trang bị một số kỹ năng mềm bổ trợ quan trọng và cần thiết cho cán bộ quản lý cấp trung.

Lớp học diễn ra theo hình thức học trực tuyến để phù hợp với tình hình phòng chống dịch của địa phương và doanh nghiệp. Cụ thể, từng chuyên đề được tổ chức theo quy mô và hình thức chi tiết khác nhau. Có một số chuyên đề cần thực hành và làm việc nhóm sẽ tổ chức tại phòng học tập trung đủ điều kiện. Một số chuyên đề cần phát huy tính độc lập sẽ được học theo các tài khoản và thiết bị điện tử cá nhân. Các giảng viên và phụ trách lớp của VBS sẽ tận dụng tối đa bộ công thức “phương pháp học online hiệu quả” với nhiều hoạt động, công cụ bổ trợ và game để tăng hứng thú và hiệu quả của lớp học.

Chắc chắn với sự quan tâm sâu sát của Công ty Than Mạo Khê kết hợp với công tác tổ chức lớp học trực tuyến một cách chuyên nghiệp và đội ngũ giảng viên am hiểu TKV, có nhiều kỹ năng, kinh nghiệm dạy học trực tuyến hiệu quả thì lớp học sẽ thành công như dự kiến.

Một số hình ảnh  lớp học trực tuyến

       

                                                                              Vũ Thị Thu Hương               



Liên kết Đối tác