VBS TỔ CHỨC TỌA ĐÀM “PHỤ NỮ VỚI XÂY DỰNG VĂN HÓA DOANH NGHIỆP”

By Admin in Thông tin nội bộ

Ngày 20/10/2021, Trường Quản trị kinh doanh - Vinacomin tổ chức chương trình kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2021) bằng một hình thức đổi mới – Tọa đàm về chủ đề “Phụ nữ với xây dựng văn hóa doanh nghiệp”.

Tập thể nữ CNVCLĐ Trường Quản trị kinh doanh

Đây là một hoạt động trong kế hoạch xây dựng văn hóa doanh nghiệp của VBS cũng là nhiệm vụ công tác truyền thông và tuyên truyền quý 4/2021 của Nhà trường.

Tọa đàm “Phụ nữ với xây dựng văn hóa doanh nghiệp”

Với mục đích tạo diễn đàn để toàn thể anh chị em sẽ trao đổi, chia sẻ, lắng nghe những tâm tư của nhau về một mối quan tâm chung, để cùng hướng tới việc xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả nhưng chứa đựng nhiều tinh thần nhân văn, hợp tác. Với chị em phụ nữ VBS đây cũng là dịp để thể hiện chính kiến, quan điểm của mình về các vấn đề nghĩ gì, nói gì, làm gì để góp phần xây dựng môi trường văn hóa chung đầm ấm và vui vẻ.

Chương trình Tọa đàm hướng tới các chủ đề cụ thể:

1. Phụ nữ hiểu đúng và làm đúng để phát triển văn hóa doanh nghiệp VBS.
  2. Phụ nữ VBS nên làm gì để xây dựng và duy trì thái độ nhiệt huyết với công việc được giao.
  3. Phụ nữ VBS nên làm gì để tăng cường ý thức xây dựng mối quan hệ hợp tác giữa các bộ phận.
  4. Phụ nữ VBS với phát ngôn và giữ gìn hình ảnh cá nhân như thế nào trong mái nhà VBS.
  5. Phụ nữ VBS mặc gì để đẹp mình và đẹp VBS.

Tọa đàm “Phụ nữ với xây dựng văn hóa doanh nghiệp”

Các chủ đề được chuyển trước để chị em phụ nữ biết trước và được Ban Tổ chức khuyến khích chia sẻ trên tinh thần tự nhiên, vui vẻ, không gò bó, không nặng nề hình thức.

Tại buổi chia sẻ nhiều ý kiến hay được các chị: Đinh Thị Miến, Chử Thanh Ngọc, Phạm Quý Châu… chia sẻ mang nhiều thông điệp hay tạo nên hiệu ứng, có sức lan tỏa lớn, tích cực trong tập thể.

UV BCH Công đoàn VBS

Vi Thị Mến