TRƯỜNG QUẢN TRỊ KINH DOANH - VINACOMIN

Hotline: (84)24 33 519 224

CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM VÀ ĐÓN MỪNG HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG BA

By Admin in Thông tin nhà trường

Hòa chung không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, trên tinh thần tuân thủ các chỉ đạo về phòng chống dịch thích ứng với tình hình mới, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo điều hành Tập đoàn, ngày 18 tháng 11 năm 2021, Chi bộ, Ban Giám hiệu Trường QTKD - Vinacomin long trọng tổ chức chương trình kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và đón mừng Huân chương lao động Hạng Ba do Chủ tịch nước trao tặng.

Tham dự chung vui với Nhà trường có sự hiện diện của các đồng chí Nguyễn Hoàng Trung Ủy viên HĐTV Tập đoàn CN Than-Khoáng sản Việt Nam, đồng  chí Lê Thanh Xuân, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn, Chủ tịch Công đoàn Than -Khoáng sản Việt Nam cùng cán bộ một số Ban tham mưu của TKV, đặc biệt chương trình còn chào đón các đồng chí cán bộ quản lý công tác tại Trường qua nhiều thời kỳ đã nghỉ hưu và toàn thể CBCNV Nhà trường.

Đ/c Nguyễn Hoàng Trung Ủy viên HĐTV Tập đoàn CN Than-Khoáng sản Việt Nam tặng hoa chúc mừng

 

Đ/c Lê Thanh Xuân, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn, Chủ tịch Công đoàn Than -Khoáng sản Việt Nam tặng hoa chúc mừng.

Trong diễn văn chính của chương trình, đồng chí Phạm Đăng Phú - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng và cảm ơn sâu sắc tới Lãnh đạo Tập đoàn, các thế hệ cán bộ, nhân viên, các giảng viên của Nhà trường, các giảng viên của các trường đại học, học viện đã hợp tác với Nhà trường, các thầy cô giáo giảng viên kiêm chức là cán bộ các Ban TKV, lãnh đạo Tập đoàn đã nhiệt tình tham gia truyền tải những kiến thức, kinh nghiệm quý báu cho các học viên của TKV. Thay mặt ban lãnh đạo Trường, đồng chí gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các giảng viên, học viên, các doanh nghiệp đã luôn tin tưởng, tạo điều kiện đồng hành cùng với Nhà trường.

Để có được thành tích cao quý ngày hôm nay là sự phấn đấu nỗ lực không ngừng của tập thể CBCNV Nhà trường đã lao động sáng tạo miệt mài, mang lại hiệu quả to lớn, góp phần vào xây dựng và ổn định ngành Than trong những năm qua.

Chương trình kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam và đón mừng huân chương lao động hạng ba.

Để giữ vững và phát huy các thành tích đạt được, Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh đoàn kết, dân chủ, đổi mới sáng tạo, tạo cơ hội cho các cá nhân được thể hiện tài năng để cống hiến tạo niềm tin tưởng của lãnh đạo cấp trên và quyết tâm hoàn thành cơ bản kế hoạch phối hợp kinh doanh năm 2021 và các năm tiếp theo.

Nguyễn Thị ChâmLiên kết Đối tác