TRƯỜNG QUẢN TRỊ KINH DOANH - VINACOMIN

Hotline: (84)24 33 519 224

Khai giảng lớp Giám sát thi công xây dựng công trình

By Admin in Thông tin nhà trường

Nhằm giúp cho các đơn vị trong Tổng công ty Công nghiệp Hóa chất mỏ - Vinacomin, đảm bảo điều kiện năng lực hành nghề trong lĩnh vực hoạt động xây dựng và thực hiện tốt công tác giám sát thi công xây dựng. Ngày 20/5/2020, Trường Quản trị kinh doanh - Vinacomin phối hợp với Tổng công ty công nghiệp Hóa chất mỏ - Vinacomin tổ chức khai giảng khóa “Bồi dưỡng nghiệp vụ Giám sát thi công xây dựng công trình” tại Công ty Hóa chất mỏ Thái Bình - Micco.

Tới dự lễ khai giảng khóa học có ông Nguyễn Quốc Huy - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty công nghiệp Hóa chất mỏ - Vinacomin; Bà Nguyễn Thị Lan - Phó phòng Tổ chức Cán bộ Tổng công ty CN Hóa chất mỏ - Vinacomin; Ông Phạm Đăng Phú - Hiệu trưởng Trường Quản trị kinh doanh - Vinacomin cùng giảng viên và đông đủ các học viên là các kỹ sư, cán bộ kỹ thuật đang công tác tại Tổng công ty & các công ty trực thuộc.

Ông Nguyễn Quốc Huy, Phó Tổng giám đốc - MICCO phát biểu tại lễ Khai giảng

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng ông Nguyễn Quốc Huy nhấn mạnh, trong công tác giám sát thi công xây dựng công trình đối với các đơn vị trực thuộc Tổng công ty, đòi hỏi các cán bộ cần nắm vững nghiệp vụ và kỹ năng và kinh nghiệm thực tế. Bên cạnh đó, các học viên cùng trao đổi thẳng thắn với giảng viên về những nội dung chuyên môn, những vướng mắc thực tế trong công việc. Sau này, khi trở về vị trí công tác, ngoài việc thiết kế, lập dự án… các học viên sẽ có cơ hội phát huy năng lực cá nhân trong việc giám sát thi công trên các công trình tại các đơn vị góp phần phát triển vững mạnh cho công ty cũng như Tổng công ty.

Ông Phạm Đăng Phú - Hiệu trưởng Nhà trường, Phát biểu Khai giảng lớp học

Với sự tham gia giảng dạy của các giảng viên có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm thực tế sẽ truyền đạt cho học viên nội dung kiến thức theo chương trình khung được quy định tại Thông tư số 25/2009/TT-BXD ngày 29/7/2009 của Bộ Xây dựng hướng dẫn về việc Bồi dưỡng nghiệp vụ giám sát thi công xây dựng công trình gồm: Quy định của pháp luật và các vấn đề chung về giám sát thi công, xây dựng công trình; Giám sát thi công xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật.

Bằng phương pháp giảng dạy khoa học, các giảng luôn kết hợp giữa nội dung bài giảng với bài tập tình huốngvà giành thời gian để trao đổi thảo luận với học viên, sẽ giúp học viên nắm vững kiến thức trên lớp và tự tin khi vận dụng vào trong công việc chuyên môn của bản thân.

Toàn cảnh lễ khai giảng lớp học

Kết thúc khóa học, học viên đạt yêu cầu sẽ được Nhà trường cấp chứng nhận Bồi dưỡng nghiệp vụ Giám sát thi công xây dựng công trình.

                                                                                             Nguyễn Thanh NguyệtLiên kết Đối tác