TRƯỜNG QUẢN TRỊ KINH DOANH - VINACOMIN

Hotline: (84)24 33 519 224

TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC ĐOÀN NĂM 2020

By Admin in Thông tin nhà trường

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn, nhằm trang bị những kỹ năng, nghiệp vụ cần thiết cho đội ngũ cán bộ Đoàn cơ sở, triển khai thực hiện Kế hoạch số 1304-KH/ĐTQN ngày 08/6/2020 của Đoàn TQN. Sáng ngày 22/9/2020 tại Trường Quản trị kinh doanh - Vinacomin tổ chức khóa học Tập huấn nghiệp vụ Công tác Đoàn năm 2020 dành cho đội ngũ cán bộ đoàn nòng cốt của các đơn vị trực thuộc TKV.

Tới dự chương trình  khóa học có Đồng chí Vũ Hồng Hậu, UV BCH Trung ương Đoàn - Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh và đông đủ các đồng chí là Bí thư, phó bí thư, UV BCH Đoàn tại các đơn vị trực thuộc Đoàn Than Quảng Ninh và Đoàn thanh niên TKV tham gia khóa học.

Đ/c: Vũ Hồng Hậu - UV BCH Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Đoàn than Quảng Ninh

Trong 04 ngày hoc, các học viên được trang bị kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ của công tác Đoàn: Kỹ năng tổ chức các mô hình hoạt động tập thể;  Nghiệp vụ về công tác tuyên truyền giáo dục trong thanh niên;  Kỹ năng tạo động lực cho ĐVTN; Công tác điều hành sản xuất kinh doanh của Tập đoàn năm 2020 và chiến lược phát triển TKV giai đoạn 2020-2030 tầm nhìn 2045. Đây là những kiến thức, kỹ năng rất cần thiết và bổ ích cho cán bộ Đoàn. Bên cạnh đó, các học viên còn được thực hành kỹ năng sinh hoạt tập thể nhằm tăng khả năng giao lưu, học hỏi để tổ chức hiệu quả các hoạt động Đoàn tại cơ sở.

Nằm trong chương trình học, lớp học tổ chức thăm quan kiến tập tại đơn vị để học tập trao đổi kinh nghiệm.
Qua khóa tập huấn, các đồng chí đoàn viên thanh niên đã được bổ sung kiến thức, nâng cao nghiệp vụ và kỹ năng tổ chức, chỉ đạo công tác đoàn tại đơn vị. Đây cũng là cơ hội để đội ngũ cán bộ Đoàn được giao lưu, học tập, chia sẻ kinh nghiệm, tổ chức hoạt động giữa các cơ sở đoàn. Từ đó, phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của đoàn viên thanh niên góp phần xây dựng và phát triển phong trào Đoàn tại các đơn vị trong TKV.

Một số hình ảnh của lớp học:

                                                             Toàn cảnh lớp học

                 Đ/C: Đặng Thanh Hải - Tổng Giám đốc TKV, có chuyên đề giảng cho lớp học.

                Lớp học  tổ chức dâng hương tại khu di tích Miếu mỏ (Đông Triều, Quảng Ninh).

Nguyễn Thanh NguyệtLiên kết Đối tác