TRƯỜNG QUẢN TRỊ KINH DOANH - VINACOMIN

Hotline: (84)24 33 519 224

LỚP KỸ NĂNG SOẠN THẢO HỢP ĐỒNG THƯƠNG MẠI

By Admin in Thông tin nội bộ

Nhằm giúp các đơn vị trong các doanh nghiệp Vinacomin nắm bắt kịp thời các quy định mới nhất của pháp luật về hợp đồng thương mại. Nhằm giải quyết những tình huống phát sinh trong việc soạn thảo các hợp đồng thương mại tại các đơn vị trong Tập đoàn.

Ngày 24/10/2020, tại khách sạn Heritage Hạ Long, Trường Quản trị Kinh doanh - Vinacomin tổ chức lớp “Kỹ năng soạn thảo hợp đồng thương mại” cho các cán bộ quản lý và nhân viên bộ phận kế hoạch, đầu tư, tiêu thụ, tổng hợp hành chính tại các công ty, đơn vị trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam.

     

Trong thời lượng học 02 ngày với sự tham gia giảng dạy Tiến sĩ Nguyễn Văn Tuyến, Trưởng khoa đào tạo Xã hội học - Đại học Luật Hà Nội trao đổi tới lớp học các nội dung: Quy định chung về hợp đồng thương mại; Những hợp đồng thương mại thông dụng ; Kỹ năng soạn thảo hợp đồng thương mại; Các loại tranh chấp về hợp đồng thương mại thường gặp và phương thức giải quyết.

Những kiến thức về nội dung chương trình được giảng viên tinh lọc một cách ngắn gọn nhất, nhằm giúp học viên có thể nhanh chóng nắm được bản chất vấn đề và vận dụng được các kiến thức đã học để làm tốt công việc thực tế tại đơn vị. Các học viên đưa ra tình huống thảo luận và chia sẻ các kinh nghiệm thực tế công việc, những tình huống gặp phải, các nhóm tranh luận qua các đáp án được giảng viên gợi ý & thực hiện giải quyết các vấn đề vướng mắc theo sự hướng dẫn từ giảng viên.

                                                                   Toàn cảnh lớp học

Kết thúc khóa học, học viên có khả năng  nhận diện những yếu tố cơ bản để đảm bảo sự thành công của các Hợp đồng được doanh nghiệp ký kết; Nhận diện những rủi ro pháp lý thường gặp đối với soạn thảo, đàm phán, ký kết hợp đồng;  Hiểu rõ những giải pháp phòng ngừa rủi ro pháp lý đối với Hợp đồng.

Nguyễn Thanh Nguyệt



Liên kết Đối tác