TRƯỜNG QUẢN TRỊ KINH DOANH - VINACOMIN

Hotline: (84)24 33 519 224

Chúc mừng ngày nhà giáo Việt nam 20/11/2020

By Admin in Thông tin nội bộ

Nhân kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20.11.2020, thay mặt cho Chi bộ, Ban lãnh đạo Nhà trường xin gửi tới toàn thể thế hệ các Thầy cô Nhà trường cùng toàn thể cán bộ CNV Nhà trường lời chúc mừng và lời tri ơn sâu sắc nhất tới thày cô và những cán bộ CNV phục vụ trong công tác giáo dục và đào tạo.

Trải qua 45 năm hình thành và phát triển, Nhà trường đã đóng góp nhiều thành tích đối với công tác phát triển nguồn nhân lực lãnh đạo quản lý cho Bộ và đặc biệt cho Tập đoàn và các Doanh nghiệp thuộc Tập đoàn CN Than - Khoáng sản Việt nam.

Ngày 19/11/2020 đồng chí Tổng Giám đốc Tập đoàn Đặng Thanh Hải đã có đến chúc mừng tập thể Nhà trường và đã thay mặt Tập đoàn cùng các doanh nghiệp tri ân sâu sắc tới các thế hệ thày cô của Nhà trường, cùng các giảng viên kiêm nhiệm đã và đang công tác tại Tập đoàn. Những tình cảm mà đồng chí Tổng Giám đốc dành cho Nhà trường cùng tập thể CBCNV đó là một sự động viên vô cùng quý báu của lãnh đạo, là động lực để Nhà trường vững bước phát triển.

Hiện nay thế giới đã và đang thay đổi hang ngày, cuộc sống số đang tác động đến mỗi cá nhân chúng ta, đây là một cơ hội đồng thời cũng là những thách thức rất lớn đối với cán bộ CNV Nhà trường, đòi hỏi mỗi chúng ta cần phải thay đổi, phải đổi đổi và sáng tạo hơn nữa để đón nhận những cơ hội vàng mà xã hội đang trao cho chúng ta. Với lời chúc mừng của đồng chí Tổng giám đốc và những lẵng hoa tươi thắm đến từ các đơn vị doanh nghiệp và bạn bè dành cho chúng ta, thì đây lại là một yêu cầu dành cho tập thể Cán bộ CNV Nhà trường, chúng ta càng cần phải chỉnh chu, chuyên nghiệp hơn trong mỗi công việc trong giữ gìn văn hóa của Nhà trường để luôn xứng đáng nhận được những tình cảm tốt đẹp đó.

Nhân dịp này, cho phép tôi đại diện cho các học viên của Nhà trường được bày tỏ tình cảm sâu sắc nhất, tri ân tới các thày cô Nhà trường, những thày cô đã và đang hợp tác với Nhà trường trong suốt 45 năm qua. Kính chúc các Thày, Cô luôn luôn Mạnh khỏe, Hạnh phúc.

                                                                                                                                                                       Bí thư, Hiệu trưởng

                                                                                                                                                                           Phạm Đăng PhúLiên kết Đối tác