TRƯỜNG QUẢN TRỊ KINH DOANH - VINACOMIN

Hotline: (84)24 33 519 224

Lớp huấn luyện công tác Y tế cơ sở

By Admin in Thông tin nội bộ

Ngày 22/12/2020 Trường Quản trị kinh doanh - Vinacomin và Bệnh viện Than - Khoáng sản đã phối hợp tổ chức lớp Huấn luyện công tác Y tế cơ sở (lớp thứ hai). Do tình hình dịch Covid nên các lớp của Bệnh viện Than - Khoáng sản năm nay thực hiện muộn hơn so với mọi năm, lớp huấn luyện Y tế cơ sở (lớp thứ hai) đã diễn ra trong không khí hối hả của những ngày cuối tháng 12 năm 2020.

Các Học viên của lớp làm bài tập nhóm

Qua 03 ngày học tập, các học viên của lớp đã thật sự hứng thú với các chuyên đề thiết thực của khóa học như chuyên đề về kỹ thuật sơ cấp cứu và cấp cứu, các quy định về khám chữa bệnh BHYT và đặc biệt là buổi kiến tập tại Bệnh viện Than - Khoáng sản. Được sự đón tiếp nồng hậu, ấm áp của CBCNV và của lãnh đạo Bệnh viện, buổi kiến tập để lại nhiều ấn tượng và giúp các học viên hiểu sâu hơn về bệnh bụi phổi khi được trực tiếp chứng kiến quá trình rửa phổi toàn phần cho một bệnh nhân.

Bác sỹ Trần Quang Lương – Giám đốc BV đang trình bày bài giảng

Lớp học chụp ảnh kỷ niệm tại Bệnh viện Than - Khoáng sản

Lớp Huấn luyện y tế cơ sở (lớp thứ hai) năm 2020 đã khép lại một năm đào tạo, bồi dưỡng các lớp tại Trường Quản trị kinh doanh - Vinacomin với những hình ảnh ấm áp, miệt mài của những “chiến sĩ áo trắng ”TKV trong việc hăng say trao đổi, học tập để chuẩn bị cho năm 2021 rất nhiều kỳ vọng và áp lực đối với việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho người lao động TKV. Hy vọng, TKV sẽ có một năm mới 2021 an toàn và thắng lợi.

Nguyễn Ngọc BíchLiên kết Đối tác