TRƯỜNG QUẢN TRỊ KINH DOANH - VINACOMIN

Hotline: (84)24 33 519 224

GẶP MẶT VÀ CHÚC TẾT CÁN BỘ HƯU TRÍ NHÂN DỊP CHÀO ĐÓN XUÂN TÂN SỬU 2021

By Admin in Thông tin nội bộ

Ngày 21 tháng 01 năm 2021 vừa qua tại hội trường của Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin đã tổ chức buổi gặp mặt và chúc Tết Cán bộ hưu trí nhân dịp chào đón xuân Tân Sửu 2021. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí nguyên là lãnh đạo của trường cùng các cán bộ hưu trí đã công tác tại trường qua các thời kỳ, ban lãnh đạo đương thời cùng toàn thể cán bộ công nhân viên nhà trường.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bí thư - Hiệu Trưởng nhà trường Phạm Đăng Phú bày tỏ niềm vui và lòng biết ơn khi được đón tiếp các cán bộ hưu trí qua các thời kỳ của Trường Quản trị kinh doanh -Vinacomin, đồng thời gửi lời tri ân sâu sắc tới những bậc tiền bối đã đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển của nhà trường như ngày nay.

Tiếp nối những thành công của thế hệ đi trước, đồng chí Phạm Đăng Phú cũng điểm qua những thành tựu đã gặt hái trong năm 2020 và phương hướng phát triển của nhà trường năm 2021.

Cán bộ hưu trí Phạm Văn Phượng thay mặt các cán bộ hưu trí bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi và tự hào trước sự phát triển của Trường Quản trị kinh doanh - Vinacomin. Trong suốt thời gian qua, tình cảm và ý chí của các cán bộ hưu trí luôn dõi theo những bước phát triển của nhà trường. Nhân dịp Xuân Tân Sửa đồng chí gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo nhà Trường đã luôn quan tâm tới thế hệ cán bộ đi trước, đồng thời gửi lời chúc nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh. Và gửi lời chúc Tết đầm ấm, vui vẻ và hạnh phúc tới tất cả mọi người.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt:

Cán bộ hưu trí Nguyễn Thị Tuyết Mai chia sẻ cảm xúc trong buổi họp mặt

Cán bộ hưu trí Đặng Thị Vĩnh Tâm đọc thơ gửi tặng mọi người

Đ/c Trưởng phòng tổ chức đọc chùm thơ của cán bộ hưu trí Đặng Thị Vĩnh Tâm

Phó hiệu trưởng CNTT chia sẻ cảm xúc và chúc Tết cán bộ hưu trí

Kết thúc buổi gặp mặt, Ban lãnh đạo nhà trường đã dành tặng những món quà tới các cán bộ hưu trí thể hiện lòng kính trọng, biết ơn và đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của người Việt Nam. Trong một không khí ấm áp của mùa xuân mới sắp đến, tập thể các cán bộ, nhân viên Trường Quản trị kinh doanh và các bộ hưu trí đã cùng chụp ảnh kỷ niệm chúc mừng năm mới, một năm 2021 thành công tốt đẹp.

Nguyễn Kim Dung Liên kết Đối tác