TRƯỜNG QUẢN TRỊ KINH DOANH - VINACOMIN

Hotline: (84)24 33 519 224

VBS KHAI XUÂN VỚI TINH THẦN CHỐNG DỊCH VẪN ĐẦY QUYẾT TÂM VÀ KHÍ THẾ

By Admin in Thông tin nội bộ

        Trong không khí mừng Xuân Tân Sửu ngày 17 tháng 02 năm 2020 (tức ngày mùng 6 Tết), Trường Quản trị kinh doanh - Vinacomin (VBS) đã tổ chức Khai xuân đầu năm.

        Do bối cảnh dịch bệnh Covid đang diễn biến phức tạp, VBS tuân thủ nghiêm ngặt quy định của chính phủ về việc tăng cường giám sát, quản lý chặt chẽ và triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Toàn bộ cán bộ nhân viên của Trường thường xuyên được cảnh báo, đôn đốc về dịch COVID-19 thông qua hệ thống điều hành từ xa trên nền tảng CNTT như: ứng dựng mạng xa hội, thư điện tử, phần mềm chuyên biệt của VBS từ khi dịch bệnh bùng phát. Để tổ chức chương trình toàn bộ cán bộ CNV và người lao động của VBS luôn thực hiện chính sách 5K của chính phủ về phòng chống dịch Sars- covi 2.

       Khai xuân năm Tân sửu không tổ chức tiệc liên hoan gặp mặt đầu năm. Thay vào đó là buổi chào xuân với những chia sẻ và động viên cũng như phát động phong chào phòng chống dịch khởi động cho một năm mới đầy quyết tâm và khí thế.

                                  

      Bí Thư - Hiệu Trưởng nhà Trường gửi lời Chúc Mừng Năm Mới và mừng tuổi toàn thể cán bộ công nhân viên của trường. Hiệu Trưởng hoan nghênh tinh thần làm việc của toàn CBCNV trong năm vừa qua, dù một năm cũng với rất nhiều khó khăn, thách thức nhưng Trường vẫn đạt 110% kế hoạch năm 2020 và động viên người lao động tiếp tục cố gắng nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ kép trong năm mới 2021 là: vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ kế hoạch 2021 vừa phòng, chống dịch hiệu quả.

      Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh, tuyệt đối không lơ là, chủ quan, thực hiện quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch đảm bảo an toàn, sức khỏe cán bộ nhân viên. Các trưởng bộ phận phải nâng cao trách nhiệm, gương mẫu thực hiện, tích cực tham gia và đi đầu trong việc thực hiện phòng, chống dịch Sars – Covi 2. Chủ động xây dựng phương án làm việc của từng phòng ban, tổ chức các buổi họp online với các đơn vị nếu cần, không tổ chức các buổi du xuân, đi lễ, không đi đến các vùng dịch, khai báo y tế theo quy định nhằm đảm bảo việc phòng chống dịch bệnh hiệu quả.

      Buổi chào xuân Tân sửu kết thúc trong niềm vui mừng và tinh thần phấn khởi, quyết tâm của toàn thể cán bộ công nhân viên Nhà Trường. Hy vọng một năm gắn bó cùng quyết tâm hoàn thành kế hoạch và gặt hái nhiều thắng lợi mới! Hiệu Trưởng cùng Ban giám hiệu nhà Trường đã đến các phòng, bộ phận chúc Tết và động viên các cán bộ quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ kép năm 2021.

Nguyễn Kim Dung 

 Liên kết Đối tác