TRƯỜNG QUẢN TRỊ KINH DOANH - VINACOMIN

Hotline: (84)24 33 519 224

VBS THỰC HIỆN CÔNG TÁC KẾT NỐI TRỰC TUYẾN GẶP GỠ CỬ TRI CỦA CHỦ TỊCH TẬP ĐOÀN - LÊ MINH CHUẨN TẠI QUẢNG NINH

By Admin in Thông tin nội bộ

Để phục vụ hội nghị tiếp xúc cử tri của Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Lê Minh Chuẩn sáng 11/5/2021 tại Đơn vị bầu cử số 1 tỉnh Quảng Ninh VBS đã bố trí lực lượng khối CNTT thực hiện việc kết nối trực tuyến và trực tại 6 điểm họp.

Tại công ty CP Than Hà Lầm, hội nghị tiếp xúc giữa những người tham gia ứng cử ĐBQH khóa XV nhiệm kỳ 2021-2026 với cử tri tại Đơn vị bầu cử số 1 tỉnh Quảng Ninh có lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo TP Hạ Long; lãnh đạo TKV và các đơn vị cùng 265 cử tri đại diện CNLĐ các đơn vị thuộc TKV trên địa bàn thành phố Hạ Long và Cẩm Phả.

(Ảnh tại điểm cầu Công ty Công ty Than Hà Lầm – nguồn vinacomin.vn)

Trước diễn biến dịch Covid – 19 vẫn đang rất phức tạp trên khắp cả nước, để triển khai bầu cử Quốc hội đúng tiến độ, đúng luật định và đặc biệt là đảm bảo an toàn phòng chống dịch. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tiếp tại Công ty CP Than Hà Lầm và trực tuyến tại 5 điểm cầu : Công ty Than Dương Huy, Công ty Cp Than Núi Béo, Công ty Than Thống Nhất, Công ty Than Hạ Long, Công ty Kho vận và Cảng Cẩm Phả.

Để bảo bảo việc họp trực tuyến diễn ra thông suốt và kết nối tốt VBS đã bố trí lực lượng Khối CNTT  đến các đơn vị kiểm tra và thực hiện việc thử kết nối từ hôm trước và sáng sớm ngày diễn ra hội nghị.

Các Kỹ thuật viên đang kiểm tra và kết nối thử tại 6 điểm của hội nghị

VBS phối hợp với kỹ thuật của từng đơn vị, nhà mạng VNPT để lắp đặt các thiết bị và kết nối tại 6 đơn vị. Thực hiện kiểm tra đường truyền, kiểm tra các thiết bị âm thanh, hình ảnh và khắc phục một số lỗi đường truyền trước khi buổi họp trược tuyến diễn ra.

Đã hoàn thành kết nối và sẵn sàng cho buổi họp trực tuyến

Trong quá trình diễn ra hội nghị VBS bố trí kỹ thuật trực tại 6 điểm họp để hỗ trợ và khắc phục sự cố .

Hội nghị diễn ra thành công đảm bảo việc kết nối tại tất cả các điểm họp cũng như là đảm bảo an toàn phòng chống dịch. VBS luôn sẵng sàng nguồn lực công nghệ thông tin cho ngày bầu cử sắp tới cũng như để đáp ứng mọi chủ trương của Tập Đoàn.

Nguyễn Kim Dung Liên kết Đối tác