“BỮA CƠM CÔNG ĐOÀN” – ẤM LÒNG NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG QUẢN TRỊ KINH DOANH – VINACOMIN

Ngày 22/8/2024, tại Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin, Công đoàn nhà trường đã tổ chức chương trình “Bữa cơm Công đoàn” dành cho các đoàn viên và người lao động. Chương trình là một trong những hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2024). Thông qua bữa cơm ấm cúng này, các thành viên đã có cơ hội gần gũi hơn, thấu hiểu và đồng cảm với nhau hơn trong công việc cũng như cuộc sống.

Ban chấp hành Công đoàn Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin đã chuẩn bị kỹ lưỡng từ việc lựa chọn thực đơn đảm bảo dinh dưỡng đến việc tuyên truyền ý nghĩa của “Bữa cơm Công đoàn” và hoạt động giao lưu trong suốt chương trình. Những món ăn truyền thống mang đậm hương vị quê hương đã được chuẩn bị chu đáo, tạo nên một không khí đầm ấm, gần gũi như trong gia đình.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Việt Dũng – Chủ tịch Công đoàn nhà trường chia sẻ: “Chương trình ‘Bữa cơm Công đoàn’ là dịp để chúng ta cùng ngồi lại bên nhau, tận hưởng những khoảnh khắc thư giãn, vui vẻ sau những giờ làm việc căng thẳng. Đây cũng là cách chúng ta thể hiện tinh thần đoàn kết, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn và thách thức trong công việc cũng như cuộc sống.”

Chương trình đã kết thúc trong niềm vui và sự hài lòng của tất cả mọi người. Những nụ cười, những lời chúc mừng chân thành là minh chứng cho sự thành công của chương trình, đồng thời cũng thể hiện tinh thần “Đoàn kết – Đổi mới – Sáng tạo” mà Công đoàn Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin luôn hướng tới.

Chương trình không chỉ là dịp để người lao động cùng nhau giao lưu, chia sẻ mà còn thể hiện trách nhiệm của Công đoàn trong việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên. Từ đó, tạo niềm tin, gắn kết chặt chẽ hơn giữa người lao động và tổ chức Công đoàn, góp phần xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định tại đơn vị.

Một số hình ảnh khác:

Đinh Thị Hải Yến