CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU THỂ THAO CHÀO MỪNG 79 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM VÀ QUỐC KHÁNH 2/9 TẠI TRƯỜNG QUẢN TRỊ KINH DOANH – VINACOMIN

Vào ngày 28/8/2024, tại sân thể thao Trường Quản trị Kinh doanh – Vinacomin đã diễn ra Chương trình giao lưu thể thao chào mừng 79 năm Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2024) và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2024).

Chương trình đã thu hút sự tham gia sôi nổi của 3 đội thi đến từ Lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ Công tác Đoàn, Lớp Cập nhật và Hướng dẫn các văn bản quy phạm pháp luật mới về Đầu tư xây dựng và Trường Quản trị Kinh doanh – Vinacomin. Các môn thi đấu bao gồm cầu lông và kéo co, được tổ chức trong không khí đoàn kết, vui tươi và hào hứng.

Đến tham dự chương trình, đồng chí Ngô Xuân Khoa – Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng Nhà trường – đã đại diện Nhà trường phát biểu, nhấn mạnh ý nghĩa quan trọng của sự kiện này trong việc thắt chặt tình đoàn kết giữa các lớp học và Nhà trường, đồng thời khích lệ tinh thần rèn luyện thể dục thể thao trong cán bộ, học viên.

Chương trình giao lưu thể thao không chỉ là cơ hội để các đơn vị tham gia rèn luyện sức khỏe mà còn là dịp để gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị. Qua các trận thi đấu sôi nổi, các đội thi đã thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến những màn tranh tài đẹp mắt và gây ấn tượng mạnh với người xem.

Kết thúc chương trình, Ban Tổ chức đã trao giải nhất môn kéo co nữ, cầu lông đôi nữ cho đội Trường Quản trị Kinh doanh – Vinacomin, giải nhất môn kéo co nam, cầu lông đôi nam cho đội lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ Công tác Đoàn ghi nhận nỗ lực và tinh thần thi đấu xuất sắc của các vận động viên.

Chương trình giao lưu thể thao chào mừng 79 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều kỷ niệm đẹp trong lòng các vận động viên và khán giả tham gia.

Một số hình ảnh khác:

Đinh Thị Hải Yến