CÔNG TY THAN QUANG HANH TỔ CHỨC BẾ GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO CHUYÊN MÔN TRẮC ĐỊA – ĐỊA CHẤT MỎ HẦM LÒ

Ngày 20/01/2024, tại Hội trường tầng 4 Văn phòng, Công ty Than Quang Hanh – TKV đã tổ chức Bế giảng lớp “Đào Tạo chuyên môn Địa Chất, Trắc Địa Hầm Lò”. Chương trình đào tạo được Trường quản trị kinh doanh (QTKD) – Vinacomin xây dựng gồm 21 ngày học chia làm 03 phân môn Địa chất; Trắc địa; kỹ năng làm việc nhằm nâng cao hiệu suất, đảm bảo an toàn và bảo vệ môi trường trong ngành khai thác than.
Tham dự lễ Bế giảng có đ/c Ngô Xuân Khoa – Hiệu trưởng Trường QTKD; đ/c Bí thư đảng ủy; Giám đốc; Chủ tịch Công đoàn Công ty; Các đ.c Phó hiệu trưởng, Phó Trưởng phòng Phòng Đào tạo Trường QTKD; cùng 67 học viên là chuyên viên phòng Trắc địa – Địa chất, chuyên viên phòng KTM, Quản đốc, Phó Quản đốc đơn vị khai thác hầm lò của Công ty.
Trong thời gian 21 ngày từ tháng 10/2023 đến hết tháng 12/2023, học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Các học viên được các giảng viên có kiến thức chuyên môn sâu, am hiểu thực tế hoạt động SXKD của doanh nghiệp TKV, có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm tại TKV truyền đạt 03 phân môn Địa chất, Trắc địa và kỹ năng làm việc với các nội dung cụ thể.
Quá trình đào tạo, 67 học viên (Đối tượng là Quản đóc, Phó quản đốc các Phân xưởng Khai thác, Đào lò; Trưởng phòng, phó trưởng phòng, chuyên viên các phòng KCM, Trắc địa, Điều khiển, CBCN được quy hoạch các chức danh Quản đốc, phó quản đốc, CBCN có bằng Cao đẳng hoặc Đại học chuyên ngành khai thác) chấp hành nghiêm kỷ luật, tích cực học tập, rèn luyện, nắm vững các nội dung được giảng viên truyền đạt, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Kết quả: 100% học viên đạt yêu cầu; 7 học viên đạt loại xuất sắc.
Trong bài phát biểu tại Lễ bế giảng, đ/c Nguyễn Tất Dũng- Giám đốc Công ty khẳng định:” Mục tiêu lớp học sẽ giúp học viên hệ thống hóa các quy định của Nhà nước và TKV, các tiêu chuẩn quy phạm trong công tác Địa chất- trắc địa mỏ; Trang bị cho học viên những kiến thức chuyên môn cơ bản và quan trọng nhất của công tác Đại chất- Trắc địa mỏ hầm lò với đặc thù điều kiện kỹ thuật của Công ty than Quang Hanh, nhằm mục đích nâng cao hiệu quả sản xuất của Công ty”
​ Tại lễ Bế giảng đ/c Ngô Xuân Khoa – Hiệu trưởng Trường QTKD phát biểu biểu dương khích lệ kết quả mà các học viên đã đạt được tại lớp học. Đ.c cũng mong muốn qua khóa học này, các học viên sẽ áp dụng những kiến thức, kỹ năng được truyền đạt trong công việc thường ngày một cách hiệu quả, hợp lý, góp phần vào sự phát triển chung của Công ty than Quang Hanh.
​ Kết thúc khóa đào tạo, Trường QTKD đã Công bố Quyết định cấp chứng nhận và trao Giấy chứng nhận cho 67 học viên đã hoàn thành tốt khóa học; 7 học viên được khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc.
Việc tổ chức thành công lớp “Đào Tạo chuyên môn Địa Chất, Trắc Địa Hầm Lò” tại Công ty Than Quang Hanh đã giúp cung cấp đầy đủ các kiến thức về chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ chuyên ngành, góp phần cho sự phát triển bền vững của ngành khai thác than, khoáng sản nói chung./.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Nguồn: Than Quang Hanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *