TRƯỜNG QUẢN TRỊ KINH DOANH – VINACOMIN CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 49 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG (17/01/1975 – 17/01/2024) VÀ GẶP MẶT TRI ÂN CÁN BỘ QUẢN LÝ, HƯU TRÍ

Ngày 17/01 vừa qua, Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin hân hoan chào mừng 49 năm Kỷ niệm ngày thành lập Trường (17/01/1975 – 17/01/2024). Nhân dịp sự kiện đặc biệt này, Nhà trường cũng đã tổ chức gặp mặt thân mật, tri ân các thế hệ cán bộ quản lý, cựu cán bộ, người lao động tại Nhà trường qua các thời kỳ.

Trải qua đúng 49 năm xây dựng và phát triển, kế thừa và phát huy tinh thần đoàn kết, khai thác mọi thế mạnh, nguồn lực và tiềm năng của mình, Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin luôn phấn đấu xây dựng và phát triển không ngừng nghỉ để có thể hoàn thành nhiệm vụ Tập đoàn giao, góp phần xây dựng ngành Than – Khoáng sản Việt Nam ngày càng vững mạnh.

Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường – Ngô Xuân Khoa đọc diễn văn Chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Trường và gặp mặt tri ân cán bộ quản lý, hưu trí

Nhân dịp kỷ niệm Ngày thành lập Trường, Ban giám hiệu cùng toàn thể CBCNV Nhà trường, đại diện Nguyên Cán bộ quản lý, các cụ hưu trí đã có buổi mít-tinh, gặp mặt thân mật vào chiều ngày 17/01/2024. Trong buổi lễ, tập thể CBCNV Nhà trường qua các thời kỳ đã cùng nhau xem lại phóng sự về 49 năm xây dựng và phát triển Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin; Lắng nghe diễn văn Chào mừng ngày thành lập Trường và gặp mặt các cán bộ quản lý, hưu trí của đồng chí Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Ngô Xuân Khoa; Đồng chí Phó Hiệu trưởng Nguyễn Việt Dũng đại diện Ban giám hiệu trình bày tóm tắt báo cáo kết quả SXKD năm 2023 và chỉ tiêu kế hoạch năm 2024 của VBS.

Phó Hiệu trưởng Nguyễn Việt Dũng trình bày tóm tắt kết quả SXKD 2023 và chỉ tiêu kế hoạch 2024 của Nhà trường

Cũng trong buổi lễ, đại diện Nguyên Cán bộ quản lý – Ông Phạm Đăng Phú cùng các cụ hưu trí của Nhà trường đã cùng nhau ôn lại lịch sử, truyền thống vẻ vang của Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin, đây đều là những kỷ niệm ý nghĩa, đáng trân trọng đối với mỗi thế hệ của ngôi nhà chung VBS.

Nguyên Hiệu trưởng Phạm Đăng Phú cùng ôn lại những kỷ niệm, dấu mốc quan trọng của VBS trong 49 năm xây dựng và phát triển

Thay mặt lãnh đạo nhà Trường, đồng chí Ngô Xuân Khoa – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng đã gửi lời thăm hỏi, chúc mừng tới các Cán bộ quản lý, hưu trí lời chúc sức khỏe và những điều tốt đẹp nhất. Hy vọng rằng trong những năm tiếp theo Nhà trường vẫn sẽ đạt được những thành tích xuất sắc và nhận được sự quan tâm, hưởng ứng từ Nguyên cán bộ quản lý, hưu trí tại Trường. Một lần nữa chúc mừng Kỷ niệm ngày thành lập Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin (17/01/1975 – 17/01/2024) và gặp mặt tri ân cán bộ quản lý, hưu trí!

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Vũ Phương Thảo