Lớp Cập nhật kiến thức về quản lý kỹ thuật ATVSLĐ và kỹ năng phòng ngừa sự cố tai nạn lao động trong sản xuất than, khoáng sản, vật liệu nổ công nghiệp

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm 2024 của Tổng giám đốc Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam, trong tháng 03/2024, Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin phối hợp với Ban An toàn – TKV tổ chức 02 lớp “Cập nhật kiến thức về quản lý kỹ thuật ATVSLĐ và kỹ năng phòng ngừa  sự cố tai nạn lao động trong sản xuất than, khoáng sản, vật liệu nổ công nghiệp” cho các đối tượng là Cán bộ quản lý, chuyên viên phụ trách công tác an toàn ở cả phòng ban và phân xưởng; Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng, chuyên viên phòng Kỹ thuật, Quản đốc, Phó Quản đốc các công ty, đơn vị khai thác quặng bằng phương pháp hầm lò trong các công ty, đơn vị thuộc TKV. Lớp thứ nhất với sự tham gia của 64 học viên, diễn ra từ ngày 04/3-05/3/2024; Lớp thứ hai với sự tham gia của 62 học viên, diễn ra từ ngày 06/3-07/3/2024. Đặc biệt, đây cũng là lớp đào tạo, bồi dưỡng đầu tiên trong năm 2024 do Nhà trường tổ chức.

Ngày 04/3/2024, Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin tổ chức khai giảng lớp thứ nhất, đây là lớp học đầu tiên được diễn ra trong năm 2024. Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, Ông Ngô Xuân Khoa – Hiệu trưởng Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin phát biểu: Với thời gian học 02 ngày trên lớp, Ông mong muốn từng học viên sẽ nắm được các quy định mới của Nhà nước và TKV trong công tác vệ sinh lao động; Nắm được phương pháp quản lý an toàn trong sản xuất, nghiên cứu, tiêu thụ sản phẩm tiền chất và thuốc nổ; Áp dụng những kiến thức pháp luật và chuyên môn, những kinh nghiệm thực tế học hỏi được từ các giảng viên vào công tác an toàn và phòng ngừa sự số tai nạn lao động mà mình tham gia; từ đó các học viên dựa trên các ví dụ thực tiễn rút kinh nghiệm cho hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị, đảm bảo an toàn vệ sinh lao động.

Một số hình ảnh lớp học:

Ông Ngô Xuân Khoa - Hiệu trưởng Trường Quản trị kinh doanh - Vinacomin
Ông Ngô Xuân Khoa – Hiệu trưởng Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin phát biểu tại Lễ khai giảng
TS. Nguyễn Anh Thơ - Giảng viên lớp học
TS. Nguyễn Anh Thơ – Giảng viên lớp học