VBS CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (8/3/1910 – 8/3/2024)

Tháng ba đã về với hương xuân, sắc xuân tràn ngập khắp đất trời. Trong những ngày này trên khắp thế giới đang tràn ngập không khí vui tươi chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ. Hòa chung không khí đó, được sự quan tâm chỉ đạo của, Chi ủy, Ban Lãnh đạo Nhà trường, ngày 08/3/2024 vừa qua, Công đoàn Trường Quản trị kinh doanh đã tổ chức Kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Hội thi cắm hoa nghệ thuật.

Ban giám hiệu chụp ảnh lưu niệm cùng nữ công VBS
Ban giám hiệu chụp ảnh lưu niệm cùng nữ công VBS

Tham dự buổi lễ có đồng chí Ngô Xuân Khoa, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; Đồng chí Nguyễn Việt Dũng, Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Cùng tập thể các CBCNV Nhà trường đã có mặt tham dự buổi lễ.

Sự kiện chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 của Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin không chỉ là hoạt động văn hóa mang đậm tính nghệ thuật mà còn tạo không khí vui tươi phấn khởi trong chị em phụ nữ; tạo động lực và động viên nữ CBCNV thực hiện tốt phong trào “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà”. Qua đó phát huy đức tính cẩn trọng, khéo léo, đảm đang của nữ đoàn viên công đoàn trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và đảm nhận vai trò xây dựng gia đình hạnh phúc; xây dựng tập thể nữ công qua giao lưu học hỏi nâng cao kiến thức nữ công gia chánh, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống tinh thần trong gia đình.

Thay mặt nam công VBS nói riêng và toàn thể Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin nói chung, Đồng chí Ngô Xuân Khoa – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng đã tặng hoa và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể chị em phụ nữ, đặc biệt là những nữ công VBS. Hiệu trưởng một lần nữa nhấn mạnh vai trò, tầm quan trọng của nữ công VBS trong sự phát triển của Nhà trường, của gia đình và xã hội.

Hiệu trưởng Ngô Xuân Khoa phát biểu tại buổi lễ
Hiệu trưởng Ngô Xuân Khoa phát biểu tại buổi lễ

Hội thi cắm hoa nghệ thuật với Chủ đề: “Nữ công Trường VBS với mùa xuân” năm nay được CBCNV Nhà trường hưởng ứng nhiệt tình. Thành quả là các tác phẩm dự thi đều thể hiện được đúng chủ đề, có tính sáng tạo, độc đáo, ấn tượng. Tuy mỗi tác phẩm sẽ có nét đẹp riêng, phong cách cắm hoa và quan điểm nghệ thuật riêng nhưng đều hướng tới ý nghĩa chung về tinh thần, nghị lực của người Phụ nữ.

Tuy ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đã qua nhưng Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin vẫn muốn gửi lời Chúc mừng chân thành nhất tới các bà, các mẹ và chị em phụ nữ. Chúc các chị em sẽ luôn luôn mạnh khỏe, tươi trẻ và tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết để vững vàng trên con đường xây dựng gia đình, sự nghiệp. Trân trọng!

Một số hình ảnh tại Hội thi cắm hoa nghệ thuật:

Vũ Phương Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *