LỄ BẢO VỆ TỐT NGHIỆP VÀ BẾ GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO CHỨC DANH GIÁM ĐỐC DOANH NGHIỆP KHÓA 13

Sáng ngày 04/10/2023, tại Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin, Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam đã tổ chức Lễ Bảo vệ tốt nghiệp và Bế giảng cho 31 học viên tham gia lớp đào tạo chức danh Giám đốc doanh nghiệp khóa 13.

Đồng chí Trần Văn Cừ – Trưởng ban Tổ chức Nhân sự - TKV công bố Quyết định thành lập hội đồng bảo vệ tốt nghiệp
Đồng chí Trần Văn Cừ – Trưởng ban Tổ chức Nhân sự – TKV công bố Quyết định thành lập hội đồng bảo vệ tốt nghiệp

Sau lễ khai mạc, 31 học viên của lớp được chia thành 3 nhóm và lần lượt từng nhóm thuyết trình các chủ đề bằng tiếng Anh. Tiếp đó, các học viên trình bày khóa luận tốt nghiệp trước Hội đồng đã được phân công. Hội đồng chấm bảo vệ tốt nghiệp khoá 13 được chia thành 5 tiểu ban. Với tinh thần làm việc nghiêm túc, tập trung và sự công tâm của Hội đồng giám khảo, các học viên đã hoàn thành phần bảo vệ đề tài tốt nghiệp của mình.

Để đáp ứng yêu cầu thực tiễn, chương trình đào tạo của khoá 13 có nhiều đổi mới với tính thiết thực ngày càng cao hơn. Những môn học có tính chất lý thuyết, hàn lâm được thay bằng những môn học về quản trị kinh doanh hiện đại, những công cụ quản lý nhằm ứng dụng được với thực tế sản xuất kinh doanh hiện nay. Chương trình giảng dạy và đội ngũ giảng viên được Nhà trường và Ban Tổ chức nhân sự TKV lựa chọn những giảng viên hàng đầu của các trường đại học và các tổ chức uy tín trên toàn quốc. Bên cạnh đó, giảng viên là các đồng chí lãnh đạo Tập đoàn, Trưởng ban tham gia giảng dạy nhiều hơn. Với kinh nghiệm thực tế chuyên sâu, các bài giảng rất thiết thực và được các học viên đánh giá cao.

Qua thời gian 89 ngày học, chương trình đào tạo cung cấp những kiến thức, kinh nghiệm giúp học viên xây dựng được hình ảnh một người lãnh đạo doanh nghiệp chuyên nghiệp, mẫu mực, hiệu quả. Đồng thời trang bị và hệ thống hóa cho học viên các kiến thức về lãnh đạo quản lý và chuyên môn (nhân sự, kế hoạch, quản trị chi phí, giá thành, tài chính), những quy định của Tập đoàn trong lĩnh vực quản trị chuyên ngành, hình thành các kỹ năng và phong cách của nhà lãnh đạo doanh nghiệp hiện đại, cập nhật công nghệ 4.0 để doanh nghiệp xây dựng hệ thống quản trị tự động hóa, tối ưu năng suất và hiệu quả kinh doanh, kết nối các nhà quản lý, lãnh đạo đang hoạt động hiệu quả, mở rộng mối quan hệ và phát triển phong cách doanh nhân thời đại hội nhập.

Buổi lễ Bảo vệ tốt nghiệp và bế giảng lớp đào tạo chức danh giám đốc doanh nghiệp khóa 13 diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại buổi bảo vệ tốt nghiệp và bế giảng:

Các nhóm thuyết trình các chủ đề bằng tiếng Anh

Hội đồng giám khảo tại các tiểu ban

Đồng chí Ngô Hoàng Ngân - Chủ tịch HĐTV TKV Phát biểu trong lễ Bế giảng lớp học
Đồng chí Ngô Hoàng Ngân – Chủ tịch HĐTV TKV Phát biểu trong lễ Bế giảng lớp học

Trao chứng nhận cho các học viên 

 

Phạm Quý Châu