TRƯỜNG QUẢN TRỊ KINH DOANH – VINACOMIN HÂN HOAN TRONG KHÔNG KHÍ KHAI XUÂN GIÁP THÌN 2024

Trong không khí vui tươi của những ngày đầu Xuân năm mới Giáp Thìn 2024, ngày 15/02/2024 (mùng 6 tháng Giêng năm Giáp Thìn) vừa qua, Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin đã hân hoan tổ chức Khai xuân đầu năm nhằm tạo đà phấn đấu hoàn thành xuất sắc kế hoạch đào tạo – công nghệ thông tin mà Tập đoàn đã tin tưởng giao phó.

Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin gặp mặt đầu xuân năm mới Giáp Thìn 2024
Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin gặp mặt đầu xuân năm mới Giáp Thìn 2024

Tham dự Khai xuân đầu năm có đồng chí Ngô Xuân Khoa – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Việt Dũng – Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Xuân Hưởng – Bí thư Đoàn thanh niên, TP. Vận hành CNTT cùng các đồng chí trưởng phòng và toàn thể CBCNV Nhà trường.

Hiệu trưởng Ngô Xuân Khoa chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024
Hiệu trưởng Ngô Xuân Khoa chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024
Ban lãnh đạo Nhà trường mở Sâm panh khai xuân Giáp Thìn 2024
Ban lãnh đạo Nhà trường mở Sâm panh khai xuân Giáp Thìn 2024

Nhân dịp đầu xuân năm mới, Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng Ngô Xuân Khoa đã thay mặt Chi ủy, Ban lãnh đạo Nhà trường gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể CBCNV và gia đình. Hiệu trưởng thông báo tin mừng đầu năm là toàn thể CBCNV Nhà trường đã có một kỳ nghỉ Tết an toàn, vui vẻ bên gia đình, người thân và không có sự cố đáng tiếc nào xảy ra. Đồng chí Ngô Xuân Khoa cũng chia sẻ lại lời chúc của Ban lãnh đạo Tập đoàn TKV và nhấn mạnh vào 3 chữ An là “An toàn – An ninh – An sinh”. Hy vọng rằng đây sẽ là lời chúc, lời động viên và cũng là lời nhắc nhở để tất cả chúng ta có một năm mới làm việc thật nhiệt huyết và hiệu quả.

Trong buổi lễ khai xuân đầu năm, Ban lãnh đạo kết hợp cùng Công đoàn VBS đã lì xì may mắn cho CBCNV Nhà trường. Đoàn thanh niên VBS cũng tổ chức các chương trình văn hóa văn nghệ, hái hoa dân chủ và nhiều trò chơi vô cùng vui nhộn, ý nghĩa. Nhờ đó đã tạo nên bầu không khí ngập tràn tiếng cười, niềm vui, niềm hân hoan trong ngày làm việc đầu tiên của năm mới Giáp Thìn 2024.

Trước đó vào ngày 14/02/2024 (mùng 5 Tết), để chuẩn bị cho chương trình Khai xuân đầu năm của Tập đoàn, Ban lãnh đạo nhà Trường đã đến kiểm tra, động viên cán bộ nhân viên phòng Vận hành về việc chuẩn bị hạ tầng CNTT tại trụ sở Tập đoàn số 3 Dương Đình Nghệ. Trong thời gian nghỉ Tết Nguyên đán kéo dài vừa qua, khối CNTT của Nhà trường vẫn duy trì nguồn lực trực liên tục nhằm đảm bảo hoạt động CNTT của Tập đoàn hoạt động thông suốt.

Để hưởng ứng truyền thống “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”, Chi ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên và Phòng Hành chính tổng hợp VBS đã cho dựng cây nêu từ trước Tết Giáp Thìn và trồng thêm một số cây xanh trong khuôn viên Nhà trường vào ngày mùng 6 Tết. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa được duy trì hàng năm, qua đó gửi gắm món quà tinh thần vô giá đến các thế hệ tiếp nối mai sau của Nhà trường.

Cây Nêu tại Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin
Cây Nêu tại Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin

Khai xuân đã trở thành một trong những hoạt động thường niên vào mỗi dịp đầu Xuân năm mới, qua đó góp phần gắn kết các thành viên trong ngôi nhà chung VBS và gửi gắm niềm tin, hy vọng vào một năm mới phát triển thành công và rực rỡ hơn nữa. Chúc toàn thể CBCNV Nhà trường sẽ có một năm mới nhiều sức khỏe, may mắn và hoàn thành thật xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh khác:

 

Vũ Phương Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *