KHÔNG KHÍ ĐÓN TẾT RỘN RÀNG TẠI TRƯỜNG QUẢN TRỊ KINH DOANH – VINACOMIN

Trong không khí rộn ràng của những ngày Xuân gần Tết cận, thực hiện Nghị quyết số 136-NQ/ĐU, ngày 20/12/2023 của Ban chấp hành Đảng bộ Tập đoàn về lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2024, Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin cũng đã tổ chức nhiều hoạt động mừng Xuân Giáp Thìn 2024. Đây là dịp vô cùng quan trọng để Nhà trường tri ân những người nguyên là cán bộ, lãnh đạo Trường, Tập đoàn TKV, các đơn vị đối tác cũng như toàn thể CBCNV vì đã đồng hành, sát cánh cùng VBS trong suốt một năm vừa qua.

Nhân dịp Tết đến Xuân về, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Ngô Xuân Khoa đã đại diện Nhà trường thăm hỏi, động viên và gửi quà tặng cho những người khuyết tật thuộc Tổ dân phố 2, phường Mộ Lao. Nghĩa cử cao đẹp của Nhà trường luôn được chú trọng và duy trì trong suốt những năm qua đã phần nào lan tỏa truyền thống, văn hóa tốt đẹp “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam ta.

Hiệu trưởng Ngô Xuân Khoa đến thăm, tặng quà gia đình chính sách, gia đình khó khăn Tổ dân phố 2, Phường Mộ Lao nhân dịp Tết Nguyên đán 2024
Hiệu trưởng Ngô Xuân Khoa đến thăm, tặng quà gia đình chính sách, gia đình khó khăn Tổ dân phố 2, Phường Mộ Lao nhân dịp Tết Nguyên đán 2024

Cùng với đó là các hoạt động đón Xuân thường niên tại VBS phải kể đến như hoạt động dựng cây Nêu và tự tay gói bánh chưng ngay tại khuôn viên Nhà trường. Đây vừa là nét đẹp truyền thống lâu đời cần được gìn giữ, phát huy của người Việt ta, vừa là hoạt động ý nghĩa, thể hiện tinh thần đoàn kết, nhiệt huyết của CBCNV Nhà trường. Mỗi chiếc bánh chưng đều chứa đựng “hương vị tình thân” mà Nhà trường muốn gửi gắm tới tất cả mọi người.

Cây Nêu tại Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin
Cây Nêu tại Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin
Bánh chưng “made in VBS”
Bánh chưng “made in VBS”

Bên cạnh hoạt động gói bánh chưng, Ban lãnh đạo kết hợp với các đồng chí cán bộ quản lý của Nhà trường cũng đã tới tư gia thăm hỏi, chúc Tết nguyên Hiệu trưởng Đoàn Văn Kiển, gia đình các đồng chí trong Ban lãnh đạo Nhà trường, các gia đình CBCNV đang công tác tại Trường cũng như đội Vận hành CNTT tại trụ sở 95A Lê Thánh Tông, Quảng Ninh.

Ban giám hiệu tới thăm, chúc Tết nguyên Hiệu trưởng Đoàn Văn Kiển
Ban giám hiệu tới thăm, chúc Tết nguyên Hiệu trưởng Đoàn Văn Kiển

Ngày 06/2/2024, Toàn thể CBCNV Nhà trường sẽ cùng tham gia hoạt động tổng vệ sinh trước khi bắt đầu kỳ nghỉ Tết kéo dài. Đồng thời, Nhà trường cũng đã hoàn thành việc phân công lịch trực Tết tại Trường cũng như lịch trực của khối CNTT tại 2 trụ sở Văn phòng Tập đoàn Hà Nội và Quảng Ninh nhằm đảm bảo an toàn, thông suốt mọi hoạt động.

Hy vọng rằng những hoạt động được Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin tổ chức đã góp phần khẳng định, duy trì nét đẹp đặc trưng của Tết Nguyên Đán – Tết cổ truyền Việt Nam và tạo được không khí vui tươi, phấn khởi chào đón Xuân mới của toàn thể mọi người. Chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024!

Một số hình ảnh không khí đón Xuân của VBS:

 

Vũ Phương Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *