HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÁC NỘI DUNG TUYÊN GIÁO, DÂN VẬN NĂM 2023

Ngày 20/11/2023 dưới sự chủ trì của đồng chí Vũ Anh Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Than Quảng Ninh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Công nghiệp Than-Khoáng sản Việt Nam, Đảng ủy Than Quảng Ninh tổ chức hội nghị tổng kết các nội dung liên quan đến các hoạt động mảng tuyên giáo, dân vận năm 2023.
Về dự Hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ, cán bộ theo dõi Đảng ủy Than ở Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận Tỉnh ủy Quảng Ninh; đại diện lãnh đạo Công đoàn Than-Khoáng sản Việt Nam, Ban Tuyên giáo Đảng ủy Tập đoàn, Ban Tuyên giáo- Nữ công Công đoàn Than-Khoáng sản Việt Nam; Đoàn Thanh niên Than Quảng Ninh, Đoàn Thanh niên Tập đoàn Công nghiệp Than-Khoáng sản Việt Nam; các đồng chí bí thư, phó bí thư các chi, đảng bộ cơ sở; cơ quan Đảng -đoàn Than Quảng Ninh; Thành viên Ban Chỉ đạo 35 TQN, Tổ thư ký, Nhóm Cộng tác viên giúp việc Ban Chỉ đạo 35 TQN; Báo cáo viên cấp đảng bộ Than Quảng Ninh…
Tại hội nghị, Đảng ủy Than Quảng Ninh đã vinh danh và trao thưởng cho các tập thể, cá nhân:
– 6 mô hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, 06 mô hình dân vận khéo, 5 mô hình Quy chế dân chủ ở cơ sở, 6 tập thể tiêu biểu trong triển khai thực hiện Nghị quyết 35 về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, 6 tập thể tiêu biểu trong thực hiện xây dựng hình ảnh “Người thợ mỏ-Người chiến sĩ”, 30 cá nhân tiêu biểu về hình ảnh “Người thợ mỏ-Người chiến sĩ” tại các chi, đảng bộ cơ sở.
– Trao thưởng Cuộc thi “Quảng Ninh 60 năm xây dựng và phát triển”; giải thưởng cá nhân gồm: 30 giải khuyến khích, 10 giải ba, 7 giải nhì, 2 giải nhất, 1 giải đặc biệt. Giải thưởng tập thể gồm: 6 giải khuyến khích, 3 giải ba, 2 giải nhì, 1 giải nhất.
NGƯỜI THỢ XIN CHÚC MỪNG HỘI NGHỊ ĐÃ THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP!
Trích nguồn: Fanpage Người Thợ