TRƯỜNG QUẢN TRỊ KINH DOANH – VINACOMIN HƯỞNG ỨNG CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU TÌNH NGUYÊN NĂM 2024

Nhằm phát huy tinh thần tương thân, tương ái trong phong trào hiến máu cứu người của cán bộ, công nhân viên, người lao động; thực hiện Công văn số 147-TB/DTNTKV ngày 25/04/2023 của ĐTN Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam “triệu tập tình nguyện viên tham dự chương trình hiến máu tình nguyện năm 2024 khu vực Hà Nội”; Kế hoạch số 201/VBS-DTN ngày 06/05/2024 của BCH Đoàn thanh niên Nhà trường “tham gia kế hoạch hiến máu 2024” tại Viện huyết học truyền máu Trung Ương.

Sáng ngày 08/5/2024, tại Viện Huyết học Trung Ương số 3 Phạm Văn Bạch – Cầu Giầy – Hà Nội, Đoàn Thanh niên chi đoàn Trường quản trị kinh doanh – Vinacomin đã tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện năm 2024.

Theo đó, Nhà trường đã cử 10 đồng chí là đoàn viên thanh niên, cán bộ, công nhân viên, người lao động các phòng tham gia chương trình hiến máu. Kết quả đã có 08 đồng chí trực tiếp hiến máu tình nguyện (02 đồng chí tham gia nhưng không đủ tiêu chuẩn hiến máu). Đây là một hoạt động vô cùng thiết thực và có sức lan tỏa rất lớn về tinh thần trách nhiệm hiến máu cứu người, tạo thành một nghĩa cử cao đẹp trong cuộc sống. Hiến máu cứu người giờ đây không phải là một hành động xa lạ đối với mỗi cán bộ, công nhân viên, người lao động. Ngoài việc cứu sống tính mạng con người, hiến máu còn mang lại sức khỏe cho chính người hiến máu. Hành động tốt đẹp này đang ngày càng lan tỏa trong toàn xã hội, thu hút đông đảo cán bộ, công nhân viên, người lao động tham gia, mang đến niềm hy vọng cho những hoàn cảnh kém may mắn có thêm cơ hội được sống từ những giọt máu nghĩa tình. Trong những năm qua, phong trào tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện luôn được Chi đoàn nhà trường quan tâm thực hiện tốt, giúp nâng cao nhận thức của cán bộ, công nhân viên, người lao động về hoạt động hiến máu tình nguyện./.

Vũ Mạnh Cường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *