TRƯỜNG QUẢN TRỊ KINH DOANH – VINACOMIN,  NHIỀU HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Nhân dịp kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8-3) và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng ngày 8/3/2023 Công đoàn Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin  tổ chức gặp mặt toàn thể nữ CBCNV và tổ chức Hội thi Công nhân viên chức lao động nấu ăn giỏi trong Nhà trường với chủ đề “Bữa Cơm gia đình”.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đồng chí Phạm Đăng Phú, Bí thư Chi bộ Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng Tập thể nữ CBCNV Nhà trường và nhấn mạnh: Với tỷ lệ phụ nữ chiếm gần 60% CBCNV và phụ nữ có mặt ở hầu hết trong mọi vị trí công tác, đóng vai trò quan trọng trong nhiệm vụ lãnh đạo quản lý và tổ chức triển khai của Nhà trường. Phụ nữ VBS luôn phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của mình, không ngừng phấn đấu, học tập, rèn luyện, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Phong trào phụ nữ và công tác phụ nữ của Nhà trường trong thời gian qua có nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả góp phần xây dựng Chi bộ VBS trong sạch vững mạnh.

Đ/c Phạm Đăng Phú, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các Đ/c trong  Ban Chi ủy và Ban Chấp hành Công đoàn Trường tặng hoa chị, em.
Đ/c Phạm Đăng Phú, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các Đ/c trong Ban Chi ủy và Ban Chấp hành Công đoàn Trường tặng hoa chị, em.

Cùng ngày, Nhà trường đã tổ chức hội thi công nhân viên chức nấu ăn giỏi với chủ đề “Bữa cơm gia đình”.

Hội thi thu hút 4 đội đến từ các phòng ban, tổ trong Nhà trường. Mỗi đội thực hành nấu một mâm cơm cho 06 người ăn bằng nguyên liệu các đội chủ động mua đảm bảo quy định an toàn, vệ sinh thực phẩm với kinh phí 1,3 triệu đồng. 

Các đội dự thi đã nghiêm túc chuẩn bị thực đơn chi tiết, đến thực phẩm tươi, sạch, đồng thời phát huy cao độ tinh thần đoàn kết, thể hiện tốt phẩm chất, trình độ, kỹ năng khéo léo chế biến các món ăn bảo đảm chất lượng, an toàn thực phẩm, kỹ thuật trình bày cầu kỳ, đẹp mắt. Nhiều đội đã chế biến các mâm cơm kết hợp truyền thống và hiện đại rất hấp dẫn như: Cá hấp xì dầu, Nộm tiến vua, Cá hồi sốt chanh leo, Tôm chiên trứng muối, Gà nướng phong vị……Các mâm cơm được trình bày cầu kỳ, bắt mắt. Hội thi kết thúc tốt đẹp với giải nhất thuộc về Phòng Đào tạo.

Hội thi là dịp để chị em giao lưu, chia sẻ nâng cao phẩm chất, trình độ, kiến thức, kỹ năng nấu ăn, thiết thực phục vụ tốt bữa ăn hằng ngày của gia đình, thiết thực nâng cao đời sống. Đại diện cho toàn thể chị, em VBS phát biểu đáp từ, Đ/c Nguyễn Bích Ngọc, Trưởng ban Nữ công quần chúng Nhà trường bày tỏ cảm kích và cảm ơn Ban lãnh đạo Nhà trường đã quan tâm chúc mừng và tạo sân chơi bổ ích cho các chị, em và mong muốn rằng Ban lãnh đạo Nhà trường hàng năm tiếp tục quan tâm duy trì xây dựng văn hóa và tinh thần đoàn kết trong Nhà trường bằng nhiều hoạt động tập thể hơn nữa.

Một số hình ảnh về hội thi nấu ăn:

 

 

Nguyễn Bích Ngọc

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *