Cơ quan Đảng – Đoàn Than Quảng Ninh gặp mặt chúc mừng năm mới 2024 và công bố Quyết định Phó Bí thư Đảng uỷ Than Quảng Ninh

Sáng ngày 02/01/2024, tại Hội trường Đảng ủy Than Quảng Ninh, cơ quan Đảng – Đoàn Than Quảng Ninh tổ chức gặp mặt chúc mừng năm mới và công bố Quyết định Phó Bí thư Đảng ủy Than Quảng Ninh đối với đồng chí Phạm Hồng Thái. Đồng chí Vũ Anh Tuấn – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Than Quảng Ninh, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn chủ trì.
Tại chương trình công bố Quyết định, đồng chí Bùi Văn Kỹ – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Than Quảng Ninh thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Than Quảng Ninh công bố Quyết định số 1556-QĐ/ĐU ngày 29/12/2023 của Ban Thường vụ Đảng ủy Than Quảng Ninh về tiếp nhận và bố trí công tác đối với cán bộ, theo đó tiếp nhận và bố trí công tác đối với đồng chí Phạm Hồng Thái – Phó Bí thư Đảng ủy Than Quảng Ninh khóa V, nhiệm kỳ 2020 – 2025, kể từ ngày 01/01/2024.
Phát biểu chỉ đạo tại chương trình, đồng chí Vũ Anh Tuấn – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Than Quảng Ninh, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành tích mà cơ quan Đảng – Đoàn Than Quảng Ninh đã đạt được trong năm 2023. Bước vào thực hiện nhiệm vụ năm 2023, trong bối cảnh Tập đoàn có nhiều khó khăn, thách thức nhưng toàn thể cơ quan Đảng – Đoàn Than Quảng Ninh đã đoàn kết, quyết tâm cao nhất, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ. Đồng chí yêu cầu trong năm 2024, toàn thể Cơ quan Đảng – Đoàn Than Quảng Ninh tiếp tục phát huy tinh thần “Khiêm tốn – Cầu thị – Cẩn thận – Gian khổ phấn đấu”, lấy năm 2023 là nền tảng để thực hiện xuất sắc hơn nữa những nhiệm vụ được giao trong năm 2024. Phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ, đồng chí Bí thư Đảng ủy Than Quảng Ninh yêu cầu đồng chí Phạm Hồng Thái – Phó Bí thư Đảng ủy Than Quảng Ninh thực hiện nhiệm vụ theo các Quy chế, Quy định của Trung ương, Tỉnh ủy, Đảng ủy Than Quảng Ninh; duy trì và phát huy tốt hơn nữa truyền thống của Cơ quan Đảng – Đoàn Than Quảng Ninh.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phạm Hồng Thái – Phó Bí thư Đảng ủy Than Quảng Ninh bày tỏ vui mừng, trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng, tín nhiệm của lãnh đạo Tỉnh ủy, lãnh đạo Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam, Đảng ủy Than Quảng Ninh. Trong thời gian tới, đồng chí sẽ cố gắng, quyết tâm hoàn thành mọi nhiệm vụ; đồng thời, cùng góp sức xây dựng Đảng bộ Than Quảng Ninh đoàn kết, vững mạnh hơn nữa./.