CÔNG ĐOÀN TKV ĐẾN THĂM, TẶNG QUÀ CÔNG ĐOÀN VBS NHÂN DỊP THÁNG CÔNG NHÂN NĂM 2024 VÀ KIỂM TRA TÀI CHÍNH CÔNG ĐOÀN THEO KẾ HOẠCH CỦA ỦY BAN KIỂM TRA CÔNG ĐOÀN TKV

Hòa chung không khí Tháng công nhân năm 2024 với khẩu hiệu “Đoàn kết công nhân – Triển khai Nghị quyết”; “Tăng cường đảm bảo AT-VSLĐ tại nơi làm việc và chuỗi cung ứng”, ngày 21/5/2024, Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam đã đến thăm, tặng quà Công đoàn Trường Quản trị kinh doanh. Đây là sự kiện thường niên đặc biệt có ý nghĩa, nhằm động viên, khích lệ các tập thể trong TKV đã đạt thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong thực hiện nhiệm vụ được Tập đoàn và Công đoàn TKV giao.

Đại diện Công đoàn VBS, Chủ tịch Công đoàn – Phó Hiệu trưởng Nguyễn Việt Dũng đã báo cáo nhanh về kết quả thực hiện các nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh về hai lĩnh vực đào tạo và CNTT cũng như các hoạt động đảm bảo ATVSLĐ tại Nhà trường trong 5 tháng đầu năm 2024. Được sự quan tâm, chỉ đạo của Tập đoàn, Công đoàn TKV, Nhà trường đã hoàn thành tốt kế hoạch trong Quý I/2024 và đã có những hành động thiết thực để tiếp tục thực hiện kế hoạch của các Quý tiếp theo trong năm. Công đoàn VBS vô cùng vinh dự khi nhận được sự thăm hỏi và tặng quà của Công đoàn TKV nhân dịp Tháng công nhân năm 2024.

Trong chuỗi hoạt động đến thăm và tặng quà tại Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin, đồng chí Nguyễn Thị Minh – Phó Chủ tịch Công đoàn TKV đã ghi nhận những kết quả mà VBS đạt được, trong đó, đồng chí Minh đặc biệt nhấn mạnh tinh thần đoàn kết, đồng lòng của tập thể VBS, nhất là trong bối cảnh Nhà trường có sự thay đổi về đội ngũ Ban lãnh đạo và các kế hoạch đổi mới ở tương lai gần. Thêm vào đó, nhiệm vụ chuyển đổi số của khối CNTT VBS cũng đang được Lãnh đạo Tập đoàn và Công đoàn TKV rất quan tâm. Đây vừa là cơ hội cũng vừa là thách thức để VBS có thể khẳng định vai trò thực hiện nhiệm vụ CNTT và An toàn thông tin cũng như phát triển nguồn nhân lực CNTT trong quá trình Chuyển đổi số của Tập đoàn.

Bên cạnh đó, ngày 22/5/2024, Đoàn kiểm tra thuộc Ủy ban kiểm tra Công đoàn TKV đã tiến hành kiểm tra công tác quản lý, sử dụng tài chính, tài sản công đoàn năm 2023 tại Công đoàn VBS. Qua kiểm tra, Đồng chí Đỗ Mạnh Thắng, Phó Chủ nhiệm UBKT – Đại diện Đoàn kiểm tra Công đoàn TKV đã có đánh giá tốt về các hoạt động tài chính của Công đoàn VBS, tuy nhiên do BCH Công đoàn VBS gồm nhiều đồng chí mới và giữ vai trò kiêm nhiệm nên vẫn còn tồn tại một số vấn đề cần khắc phục kịp thời trong công tác tài chính. Từ những đánh giá khách quan, thực tế của Đoàn kiểm tra Công đoàn TKV, Công đoàn VBS đã nhìn nhận được rõ các mặt hạn chế của mình, từ đó kịp thời khắc phục, hoàn thiện hơn.

Rất mong rằng trong thời gian tới Nhà trường sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành của Công đoàn TKV để có thể vượt qua khó khăn, không ngừng lao động sáng tạo, hoàn thành xuất sắc các nội dung của Tháng hành động về An toàn – VSLĐ, Tháng Công nhân năm 2024, đảm bảo các hoạt động sản xuất – kinh doanh an toàn, hiệu quả, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong năm 2024 và các năm tiếp theo.

Một số hình ảnh khác:

Vũ Phương Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *