Đảng ủy Than Quảng Ninh gặp mặt đồng chí Phạm Thế Duyệt

Chiều ngày 04/01/2024, vinh dư cho Đảng uỷ Than Quảng Ninh được đón, tiếp đồng chí Phạm Thế Duyệt, nguyên uỷ viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ Tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, nguyên Thường trực Ban Bí thư .
Trong không khí thân tình, tiếp và làm việc với đồng chí, Đảng uỷ Than Quảng Ninh do đồng chí Vũ Anh Tuấn, Uỷ viên Ban Thường vụ Tinh uỷ, Bí thư Đảng uỷ Than Quảng Ninh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Công nghiệp Than -Khoáng sản Việt Nam, chủ trì, cùng tham gia trong buổi tiếp và làm việc có các đồng chí Phó bí thư, cán bộ, chuyên viên Đảng uỷ Than Quảng Ninh.
Mặc dù ở tuổi xưa nay hiếm (đồng chí Phạm Thế Duyêt sinh năm 1936, năm nay bước vào tuổi 88) nhưng sức khoẻ và trí tuệ của đồng chí còn dẻo giai, thông tuệ; đồng chí hỏi thăm về tình hình đời sống thợ mỏ, về thu nhập, việc làm, những đổi thay của các đơn vị TKV tại vùng than Quảng Ninh..
Trong câu chuyện đồng chí vẫn trăn trở với những khó khăn, vất vả của ngành Than, chắc máu của người thợ mỏ đã thấm sâu vào đồng chí, bởi trước khi là lãnh đạo cao cấp của Đảng , đồng chí nguyên là Giám đốc Xây lắp mỏ Mông Dương, Giám đốc Mỏ than Mạo Khê.
Chúc mừng Đảng uỷ Than Quảng Ninh bước vào thực hiện nhiệm vụ năm 2024 được đón tiếp đồng chí nguyên là cán bộ cao cấp của Đảng.
Người thợ xin được kính chúc đồng chí Phạm Thế Duyệt trường thọ, tiếp tục đồng hành với thợ mỏ vùng than./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *