DẤU ẤN 2023: VBS TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP, THAM QUAN, NGHỈ MÁT TẠI SÀI GÒN – MŨI NÉ

Trong 4 ngày từ 19/10 – 22/10/2023 vừa qua, Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin đã tổ chức thành công chương trình học tập, thăm quan, nghỉ mát tại hai địa điểm là Mũi Né và Sài Gòn. Chương trình tham quan, nghỉ mát đã trở thành hoạt động thường niên được VBS tích cực duy trì tổ chức trong nhiều năm qua với mục tiêu và ý nghĩa vô cùng sâu sắc.

Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin tổ chức tham quan, nghỉ mát cho CBCNV
Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin tổ chức tham quan, nghỉ mát cho CBCNV

Được sự nhất trí từ Q. Hiệu trưởng, BCH Công đoàn đã phối hợp với Công ty VTTC Travel tổ chức thành công chuyến đi học tập và tham quan, nghỉ mát cho hơn 40 CBCNV tại Mũi Né – Sài Gòn. Chuyến đi sẽ là một kỉ niệm và dấu ấn đáng nhớ cho toàn thể cán bộ nhân viên của Nhà trường.

Do đặc thù công việc của Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin có rất nhiều lớp được tổ chức vào các tháng hè. Hơn nữa năm nay khối CNTT của nhà Trường được giao nhiệm vụ di chuyển phòng máy chủ tại văn phòng Lê Duẩn về Trung tâm dữ liệu toà nhà mới Dương Đình Nghệ nên đến tháng 10/2023 VBS mới có thể tổ chức chuyến du lịch, nghỉ mát cho toàn thể CBCNV.

Trong chuyến đi, CBCNV VBS được tham quan các địa điểm Bầu Trắng, Tháp Chàm Poshanu, di tích Lầu Ông Hoàng tại Mũi Né, thưởng thức nhiều món đặc sản hấp dẫn của địa phương. Tại Sài Gòn, đoàn được tự do tham quan nhiều địa điểm nổi tiếng như Chợ Bến Thành, Dinh Độc Lập, phố đi bộ Nguyễn Huệ, … Có thể nói đây là dịp để Người VBS hiểu thêm về đặc trưng văn hóa vùng miền, mang đến những trải nghiệm ấn tượng khó phai.

VBS tham quan, trải nghiệm tại Bầu Trắng – Mũi Né
VBS tham quan, trải nghiệm tại Bầu Trắng – Mũi Né
Di tích Tháp Chàm Poshanu
Di tích Tháp Chàm Poshanu

Đặc biệt, trong chuyến du lịch lần này toàn thể CBCNV VBS đã được tham gia nhiều trò chơi Team building sôi động, là cơ hội để nâng cao tinh thần đồng đội, đoàn kết. Mục tiêu của Ban lãnh đạo Nhà trường “Làm hết mình – Chơi nhiệt tình” và khi tổ chức nghỉ mát là cởi bỏ công việc, tạo sự kết nối, tạo động lực, năng lượng mới cho các CBCNV hoàn thành tốt các công việc của Tập đoàn giao phó.

Teambuilding sôi động và tràn ngập tiếng cười của Người VBS
Teambuilding sôi động và tràn ngập tiếng cười của Người VBS

Kết hợp với chương trình tham quan, nghỉ mát 2023, Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin còn tổ chức đêm Gala Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam “20/10 – Phụ Nữ là để Yêu Thương” tại TP. Phan Thiết. Đêm Gala vừa là dịp tri ân, gửi gắm những lời chúc tốt đẹp tới các bà, các mẹ và tất cả chị em phụ nữ và cũng vừa là thời gian CBCNV VBS được tụ họp, tạo ra một không gian đầy màu sắc và ấm áp.

Đêm Gala Chào mừng ngày 20/10 ấm cúng, yêu thương
Đêm Gala Chào mừng ngày 20/10 ấm cúng, yêu thương

Chuyến tham quan, nghỉ mát Sài Gòn – Mũi Né 2023 tuy đã khép lại nhưng với mỗi thành viên của ngôi nhà chung VBS thì đây vẫn mãi là kỷ niệm đáng ghi nhớ. Qua đây càng khẳng định được sự thành công của Nhà trường trong công cuộc thực hiện mục tiêu nâng cao đời sống tinh thần, tăng cường chia sẻ, gắn kết tình cảm đồng nghiệp, góp phần xây dựng văn hóa doanh nghiệp vững mạnh. Trong thời gian tới Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin sẽ tiếp tục thực hiện nhiều chương trình ý nghĩa và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ toàn thể CBCNV hơn nữa.

 

Vũ Phương Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *