TUỔI TRẺ ĐOÀN THANH NIÊN THAN QUẢNG NINH LUÔN ĐỔI MỚI SÁNG TẠO, SẴN SÀNG VƯỢT QUA KHÓ KHĂN, THÁCH THỨC

Thực hiện chỉ đạo của BTV Tỉnh đoàn Quảng Ninh, Đảng uỷ Than Quảng Ninh, sau khi chuyển 10 cơ sở Đoàn trực thuộc về Đoàn TN Tập đoàn CN Than – Khoáng sản Việt Nam (TKV) sinh hoạt, hiện tại Đoàn Than Quảng Ninh có 29 cơ sở Đoàn trực thuộc với 10.314 ĐVTN.
Phát huy truyền thống của tổ chức Đoàn Than Quảng Ninh qua hơn 24 năm xây dựng và phát triển tuổi trẻ Đoàn Than Quảng Ninh luôn bám sát sựu chỉ đạo của lãnh đạo Tỉnh đoàn Quảng Ninh, Tập đoàn (TKV), Đảng uỷ Than Quảng Ninh ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963-30/10/2023), 87 năm ngày truyền thống công nhân vùng mỏ – truyền thống ngành than (12/11/1936-12/11/2023) và 55 năm ngày Bác Hồ gặp mặt đoàn Đại biểu công nhân cán bộ ngành than (15/11/1968-12/11/2023), Ban Thường vụ Đoàn Than Quảng Ninh đã chỉ đạo các cấp bộ đoàn trực thuộc tích cực thi đua lao động sản xuất, lập thành tích hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao bằng những công trình, phần việc vụ thể: Chỉ đạo Đoàn TN Công ty CP Than Đèo Nai tham gia Cuộc thi sân khấu hoá 60 năm cấp tỉnh. Triệu tập 100 Đoàn viên tham gia cổ vũ và phục vụ Cuộc thi. Tổ chức HN Tuyên truyền pháp luật về ma tuý cho 1.200 ĐVTN vùng Hạ Long tại Trường Cao đẳng TKV, Công ty CP Than Mông Dương, Công ty CP Than Hà Lầm, Công ty CP Than Núi Béo.
Phối hợp với Đoàn TKV, Thành Đoàn Hạ Long tổ chức Giải chạy tập thể Sức trẻ vùng than vững bước đi lên với hơn 2.500 người tham gia; Tiếp tục triển khai công tác VSMT nơi làm việc theo KHLT số 15-KHLT/ĐTQN-ĐTNTKV giữa Đoàn TKV và Đoàn Than QN chỉ đạo ra quân thường xuyên để tạo sự lan toả, nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, ĐVTN, người lao động tham gia với hơn 10.000 ĐVTN tham gia.
Tổ chức gắn biển công trình cấp tỉnh của Cụm đoàn trực thuộc với công trình Công chào thanh niên hướng về biển đảo tại xã Thanh Lân – huyện Đảo Cô Tô. (Đoàn Than đóng góp 100 triệu đồng, gắn biển công trình đào lò thượng thông gió khu II, vỉa 4, giếng Vàng Danh; Tổ chức Chương trình giao lưu giữa cán bộ Đoàn nam khối kỹ thuật vùng Hạ Long với cán bộ, ĐVTN Ngân hàng Agribank chi nhánh Quảng Ninh tại Công ty CP Than Hà Tu.
Với các hoạt động sôi nổi, thiết thực Tuổi trẻ Đoàn Thanh niên Than Quảng Ninh luôn đổi mới sáng tạo, sẵn sàng vượt qua khó khăn, thách thức hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.
Một số hình ảnh khác:
Trích nguồn: Trang Fanpage Người Thợ